Chưa từng hối hận vì chọn Đại học FPT

Bốn năm gắn bó với Đại học FPT là quãng thời gian không thể nào quên. Đối với tôi, chưa bao giờ đi học lại thú vị đến thế.

Ngược dòng thời gian, trở về lại thời điểm mới bước vào trường, việc theo học tại Đại học FPT là một quyết định hết sức khó khăn vì nhiều lí do. Những rào cản như vấn đề tài chính cũng như từ phía họ hàng đã từng làm tôi chùn bước khi lựa chọn theo học tại đây. Nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định dấn tới và trở thành một thành viên trong ao làng FPT.

Chưa từng hối hận vì chọn ĐH FPT

Nguyễn Hữu Duy cựu sinh viên khối ngành CNTT, Đại học FPT.

Bây giờ, ngẫm lại, trong suốt thời gian học tập tại FU, tôi chưa lúc nào cảm thấy hối hận vì quyết định theo học tại đây.

Nếu tôi phải mô tả ngắn gọn về FU thì đó là “năng động, trẻ trung, sáng tạo”. Môi trường học tập tại FU mang đến điều kiện để từng cá nhân có thể phát triển bản thân theo cách riêng của mình. Tại FU, tôi đã học được rất nhiều, biết được rất nhiều. Nhờ FU tôi đã tìm thấy được định hướng đúng đắn cho cuộc sống tương lại của bản thân.

Cảm ơn tất cả bạn bè đã gắn bó với tôi trong cả quãng thời gian học tập tại FU. Cảm ơn các giảng viên tại FU, những người đã, đang và vẫn sẽ truyền kiến thức cho sinh viên. Chúc FU sẽ có thêm nhiều mùa sinh viên nữa cùng với nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Đại Học FPT.