Chào thời sinh viên rực rỡ cùng chương trình Nhập học có đôi, nhận quà có cặp

Nhằm chào mừng năm học mới và khuyến khích các sinh viên giới thiệu bạn bè, người thân,... đăng ký nhập học, Trường Đại học FPT Cần Thơ trân trọng giới thiệu chương trình: “Nhập học có đôi, nhận quà có cặp”.

Nội dung chương trình:

-    Tặng cho sinh viên giới thiệu 1 Voucher mua giày tại Bitis trị giá 1.000.000 vnđ khi giới thiệu 1 sinh viên mới đăng ký nhập học.
-    Tặng cho mỗi sinh viên nhập học theo diện được giới thiệu 1 Voucher mua giày Bitis trị giá 1.000.000 vnđ.

Đối tượng và thời gian áp dụng:

-    Đối tượng: Chương trình áp dụng cho tất cả sinh viên đã hoàn tất thủ tục nhập học tại ĐH FPT Cần Thơ trong năm 2020 giới thiệu bạn học cùng lớp THPT nhập học và theo học tại phân hiệu ĐH FPT Cần Thơ sau đó.
-    Thời gian áp dụng chương trình: Thời điểm nhập học của người được giới thiệu từ ngày 15/09/2020 đến hết ngày 11/10/2020.
-    Thời điểm tặng Voucher là ngay sau khi kết thúc chương trình.

Qui chế áp dụng:

-    Sinh viên chỉ được nhận ưu đãi này sau khi hoàn thành thủ tục nhập học chính thức và đóng đầy đủ học phí theo quy định tại Đại học FPT Cần Thơ.
-    Chương trình có thể kết thúc sớm hơn ngày 11/10/2020 nếu số lượng voucher được tặng hết.
-    Không giới hạn số lượng voucher nhận được đối với mỗi sinh viên giới thiệu.
-    Chứng từ gồm có phiếu tham gia chương trình có đầy đủ thông tin (Họ tên, CMND, số điện thoại, tên lớp, tên trường THPT) của các sinh viên trong nhóm.
-    Học bạ photo công chứng năm lớp 12 của các sinh viên trong nhóm (để chứng minh học cùng trường).
-    Ưu đãi này không được qui đổi thành tiền mặt.
-    Ưu đãi này được phép áp dụng song song với các ưu đãi khác.

Năm 2020, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh 12 ngành, chuyên ngành học với 2 phương thức xét tuyển: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 và xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận kết quả qua email.

Các ngành, chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ:

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

• Kỹ thuật phần mềm;
• Trí tuệ nhân tạo;
• Thiết kế đồ họa;
• Lập trình ô tô;

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
• Kinh doanh quốc tế,
• Quản trị khách sạn,
• Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành,
• Truyền thông đa phương tiện;

- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;