Chào tháng 5 rực rỡ cùng chương trình ưu đãi dành cho nhóm bạn cùng lớp

Nhằm giảm áp lực thi cử, tăng cơ hội đậu đại học cho các bạn học sinh lớp 12, trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhóm bạn học cùng lớp THPT đăng ký nhập học sớm tại trường.

Trong tháng 5, bên cạnh các suất học bổng lên đến 198 triệu đồng, thí sinh đăng ký nhập học sớm vào Đại học FPT Cần Thơ còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho nhóm bạn cùng lớp THPT.

 

 

Nội dung chương trình ưu đãi:⁃    Miễn lệ phí nhập học trị giá 3.000.000 đồng dành cho nhóm 2 thí sinh khi đăng ký nhập học sớm vào Đại học FPT Cần Thơ.
⁃    Ưu đãi học phí tương đương học phí một kỳ học tiếng Anh trị giá 6.750.000 đồng dành cho nhóm 4 thí sinh trở lên khi đăng ký nhập học sớm vào Đại học FPT Cần Thơ.

Quy chế áp dụng:


-    Chính sách ưu đãi dành cho 100 nhóm đầu tiên đối với nhóm sinh viên là từ 02 bạn.
-    Chính sách ưu đãi dành cho 10 nhóm đầu tiên đối với nhóm sinh viên là từ 04 bạn.
-    Chương trình không áp dụng đối với các sinh viên đã được nhận học bổng khác của Trường Đại học FPT Cần Thơ. Tuy nhiên, những sinh viên này được tính số lượng trong nhóm cho các sinh viên khác.
-    Trường hợp có một thành viên trong nhóm không nhập học hoặc rút hồ sơ trước khai giảng, thì các thành viên còn lại sẽ chỉ được hưởng chính sách ưu đãi cho nhóm mới (ko gồm thành viên rút hồ sơ), số tiền chênh lệch với chính sách ưu đãi ban đầu nếu có sinh viên sẽ phải nộp bổ sung cùng học phí kỳ tiếp theo.
-    Những sinh viên đã tham gia một nhóm rồi sẽ không được đăng ký lại để tham gia nhóm khác.
-    Ưu đãi này không được qui đổi thành tiền mặt.
-    Các nhóm được xem là hợp lệ khi điền form đăng ký và nộp phí giữ chỗ không muộn hơn ngày 31/5/2020.

Điều kiện tham gia chương trình:⁃    Thí sinh thuộc TOP50 THPT 2020, trúng tuyển vào các ngành,chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ.
⁃    Thí sinh học cùng lớp THPT.
⁃    Thí sinh chưa nhận bất kỳ học bổng nào được cấp bởi Đại học FPT Cần Thơ.
⁃    Chứng từ gồm có phiếu tham gia chương trình có đầy đủ thông tin (Họ tên, CMND, số điện thoại, tên lớp, tên trường THPT) của các sinh viên trong nhóm.
⁃    Học bạ photo công chứng năm lớp 12 của các sinh viên trong nhóm (để chứng minh học cùng lớp).

Mọi chi tiết thắc mắc, xin liên hệ Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ!
Tin tức Liên quan