Chân dung 2 vị giám khảo quyền lực vừa xác nhận ngồi vào ghế nóng Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020, hoàn thiện đội hình BGK chất lượng

Sức nóng từ cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 không chỉ đến từ 15 đoá hoa tài sắc của Trường F mà còn đến từ dàn BGK siêu chất của Đêm Chung kết. Sau khi công bố 3 nàng hậu sẽ đồng hành cùng các thí sinh, 2 gương mặt quyền lực khác cũng vừa xác nhận sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng, hứa hẹn một đội hình BGK chuyên môn, uy tín trong Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020.

1.    Anh La Quan Lợi – Giám đốc Chi nhánh PNJ Miền Tây

Anh La Quan Lợi được biết đến với cương vị là Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) - Chi nhánh Miền Tây. Với tầm nhìn của một người doanh nhân và bản lĩnh của một nhà lãnh đạo, anh đã cùng BLĐ Công ty góp phần đưa PNJ trở thành Nhà bán lẻ trang sức xuất sắc Châu Á với những dòng sản phẩm trang sức sang trọng, có thiết kế tinh tế mang lại vẻ đẹp, sử tỏa sáng và đẳng cấp cho khách hàng.

Anh La Quan Lợi – Giám đốc Chi nhánh PNJ Miền Tây sẽ ngồi vào vị trí giám khảo Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020

Đến với Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020, anh La Quan Lợi sẽ truyền cảm hứng cho các nữ sinh bằng những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm phong phú của anh để các thí sinh tự tin vào bản thân, sẵn sàng toả sáng trên sân khấu.

2.    Chị Đỗ Thị Tuyết Nhung - Giám đốc Công ty Tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu, CEO Studio Áo cưới Cửu Long Elli Group

Với vai trò là người đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt cuộc thi, chị Tuyết Nhung – Elli Group là người gần gũi nhất với các thí sinh trong dàn Ban Giám khảo. Sát cánh cùng Top 15 từ Vòng Sơ khảo đến Đêm Chung kết sẽ giúp CEO của Cửu Long Elli Group có được cái nhìn tổng quan về các thí sinh năm nay.

Là người đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt cuộc thi, chị Đỗ Thị Tuyết Nhung sẽ mang đến một cái nhìn tổng quan về Top 15 trong Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020

Với kinh nghiệm làm việc cùng các hoa hậu, người mẫu cũng như làm giám khảo chuyên môn cho nhiều cuộc thi, chị Tuyết Nhung chính là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho chiếc ghế BGK Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020.

Trước đó, BTC cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã công bố 3 gương mặt xinh đẹp là Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên và Á hậu Đại dương Việt Nam Đặng Thanh Ngân ngồi vào ghế ban giám khảo của Đêm Chung kết. Như vậy, với 2 cái tên đầy uy tín là anh La Quan Lợi và chị Đỗ Thị Tuyết Nhung vừa xác nhận sẽ đồng hành cùng các thí sinh, Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 hứa hẹn sẽ bùng nổ với 5 vị giám khảo chất lượng để lựa chọn ra bông hoa xinh đẹp nhất bước lên ngôi vị Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020.

Miss ĐH FPT Cần Thơ 2020 là cuộc thi được tổ chức bởi Trường Đại học FPT Cần Thơ và Cửu Long Elli Group với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Jean Studio. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng gương mặt đại diện cho nhà trường, tạo môi trường giao lưu thân thiện, năng động cho sinh viên các khóa, góp phần nâng cao những giá trị Trí - Thể - Mỹ cho sinh viên nhà trường.

Với chủ đề “Beauty and Beyond”, cuộc thi đã thu hút gần 70 lượt đăng ký. Sau một hành trình dài, Miss FPTU Cần Thơ đã chọn ra 15 gương mặt nữ sinh xuất sắc nhất sẽ cùng các nam sinh đồng hành của mình toả sáng trong Đêm Chung kết diễn ra vào tối ngày 26/7/2020 tại Trường ĐH FPT Cần Thơ.