Back to school: Trường Đại học FPT Cần Thơ hân hoan chào đón sinh viên trở lại

Sáng nay (18/5), Trường Đại học FPT Cần Thơ chào đón các bạn sinh viên quay trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ Tết huyền thoại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Không chỉ quan tâm đến sức khoẻ của sinh viên thông qua việc đo thân nhiệt, rửa tay và tặng khẩu trang nước uống, Nhà trường còn tổ chức những trò chơi độc lạ vừa tăng cường sức khoẻ, vừa mang tính giải trí với những phần quà hấp dẫn.

 Dịch Covid-19 đã thay đổi thói quen của hàng trăm nghìn sinh viên Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử giáo dục các bạn được nghỉ Tết từ xuân sang hạ và bắt đầu học kỳ khi phượng nở, ve kêu. Mùa hè nóng nhưng vẫn không nóng bằng sự nhiệt huyết được đi học lại của các bạn sinh viên Trường F.

 Trong niềm vui ngày comeback, các bạn sinh viên được chào đón và chăm sóc nhiệt tình bởi tập thể cán bộ, thầy cô và các bạn tình nguyện viên ngay trước sảnh. Để đảm bảo an toàn cho các em sinh viên trong thời gian học tập, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã triển khai nhiều hoạt động chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Sinh viên trước khi lên lớp đều được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay. Các bạn còn được nhận khẩu trang kháng khuẩn và nước uống để giúp các bạn bảo vệ bản thân tốt hơn.

 

  

Tham dự buổi chào đón có sự xuất hiện của thầy Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT Cần Thơ. Thầy vui mừng chào đón các bạn sinh viên trở lại trường sau nhiều ngày xa cách.

 Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham gia các hoạt động, trò chơi đậm chất F nhằm khuyến khích rèn luyện thể lực và trí lực và nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC. Bạn Thanh Trường, sinh viên K3 chia sẻ “Em tham gia cả 4 trò chơi và đều nhận được quà. Hôm nay em rất vui vì được trở lại trường và các vui hơn vì được chào đón bởi thầy cô, anh chị.”

 


 

Sự xuất hiện của các Thầy, các Cô đã khiến các bạn sinh viên rất vui mừng và ngạc nhiên. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến sinh viên, lấy người học làm trọng tâm đào tạo. Hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục học hết sức, chơi hết mình và đạt được nhiều thành tựu trong thời gian tới.

Chào mừng các bạn sinh viên trở về “Nhà”!

 Tin tức Liên quan