Xét Tuyển Nguyện Vọng Đại Học năm 2019 – Đại Học FPT Cần Thơ

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Xét tuyển nguyện vọng đại học tại Cần Thơ đã bổ sung thêm quy chế tuyển sinh 2018 cho các thí sinh có nguyện vọng vào các ngành học tại trường đại học FPT.

Ưu điểm xét tuyển nguyện vọng tại đại học FPT Cần Thơ

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo Dục và Đào Đạo năm 2018, trường Đại học FPT đã bổ sung thêm một số tiêu chí mới cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng đại học như sau: Các thí sinh khi tham gia xét tuyển vào trường đại học nếu thực hiện đăng ký trường Đại học FPT là 1 trong 10 nguyện vọng đầu tiên ở kỳ đăng ký xét tuyển đợt 1 sẽ được cộng thêm điểm ưu tiên.

Xét tuyển đại học tại Cần Thơ

Đại học FPT bổ sung thêm ưu điểm trong xét tuyển nguyện vọng

Cụ thể, nếu lựa chọn trường ĐH FPT là nguyện vọng 1 và 2 sẽ được cộng 4 điểm ưu tiên vào ĐH FPT, thí sinh chọn ĐH FPT là các nguyện vọng từ 3 tới 5 sẽ được cộng 2 điểm, thí sinh chọn ĐH FPT là các nguyện vọng từ 6 tới 10 sẽ được cộng 1 điểm.

Lưu ý đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học tại Cần Thơ 2018

Theo TS Lê Thị Thanh Mai – trưởng ban công tác sinh viên ĐHQG TP.HCM, năm nay các thí sinh được đăng ký nguyện vọng không giới hạn số lượng. Nhưng, thí sinh lưu ý khi đăng ký mỗi nguyện vọng là một ngành, một trường và một tổ hợp xét tuyển. Đồng nghĩa với việc các thí sinh xét tuyển nguyện vọng đại học tại Cần Thơ sẽ được đăng ký nhiều ngành trong cùng một trường.

Xét tuyển đại học Cần Thơ

Các thí sinh cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng tại đại học FPT Cần Thơ

Mỗi sự thay đổi về trường, ngành, tổ hợp xét tuyển phải đăng ký thành nguyện vọng riêng. Và theo chương trình đào tạo chất lượng cao cũng sẽ phải được đăng ký thành một nguyện vọng. Vì vậy, cần chú ý khi đăng ký xét tuyển phải kiểm tra thông tin mã ngành chi tiết và chính xác.

Thứ tự xét các nguyện vọng như sau: mọi nguyện vọng được xét bình đẳng với nhau theo một đợt xét tuyển theo các thứ tự ưu tiên theo thứ tự từ nguyện vọng 1 đến nguyện vọng thứ n.

Trường hợp thí sinh đạt điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 thì các nguyện vọng tiếp theo từ nguyện vọng 2 trở đi sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Đương nhiên, nếu thí sinh không đạt điểm trúng tuyển ở nguyện vọng 1 thì sẽ được tiếp tục xét đến nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3 trở đi…đến khi có nguyện vọng đạt điểm trúng tuyển thì các nguyện vọng còn lại sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Xét tuyển nguyện vọng đại học Cần Thơ

Mỗi thí sinh sẽ chỉ trúng tuyển một nguyện vọng của một trường

Thời gian và lệ phí đăng kí xét tuyển

Thí sinh cũng sẽ có cơ hội điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần, cụ thể từ ngày 19/07 đến 28/07/2018 và được điều chỉnh trực tuyến. Trong hình thức trực tuyến các thí sinh sẽ chỉ có thể thay đổi thứ tự và nội dung số lượng nguyện vọng đã đăng ký từ ngày 15 đến 23 tháng 7 và được điều chỉnh 1 lần bằng phiếu theo mẫu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Khi thực hiện thay đổi nguyện vọng bằng phiếu, các thí sinh sẽ có quyền đăng ký thêm nguyện vọng mới với lệ phí đăng ký thêm là 30.000 đồng/nguyện vọng.

Xem thêm :>> Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ năm 2018

Để có được thông tin cụ thể và chính xác nhất về xét tuyển nguyện vọng đại học tại Cần Thơ 2018, các thí sinh cần thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin tại website của các trường đại học, cao đẳng mà bản thân có nguyện vọng đăng ký ngành học để tránh gặp phải những rắc rối trong quá trình xét tuyển.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]