Toàn cảnh kỳ thi tuyển đợt 3 năm 2017 – Đại học FPT

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

14Vừa qua, ngày 13/08 trường Đại học FPT chính thức tổ chức kỳ thi tuyển đợt 3 bao gồm thi tuyển sinh và thi tuyển học bổng. Kỳ thi diễn ra đồng thời với các phân hiệu khác.

Tại Cần Thơ, dưới sự giám sát chặt chẽ của hội đồng coi thi kỳ thi đã diễn ra hết sức thành công. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Toàn cảnh kỳ thi tuyển đợt 3 năm 2017 - Đại học FPT

Trường Đại học FPT chào đón thí sinh về tham dự kỳ thi ngày 13/08.

Gần 150 thí sinh đã tập trung tại trường Đại học FPT (số 160, đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ). Buổi sáng ngày thi nắng đẹp, đó là một tín hiệu đáng mừng vì những ngày qua Cần Thơ rất hay mưa. Nhưng có lẽ vấn đề thời tiết xấu không thể nào ảnh hưởng tới tinh thần của các thí sinh.

Toàn cảnh kỳ thi tuyển đợt 3 năm 2017 - Đại học FPT

Thí sinh dự thi học bổng

Toàn cảnh kỳ thi tuyển đợt 3 năm 2017 - Đại học FPT

Thí sinh háo hức trước giờ thi

Toàn cảnh kỳ thi tuyển đợt 3 năm 2017 - Đại học FPT

Danh sách thí sinh đã nhập học

Tham dự kỳ thi lần này đa phần là thí sinh thi học bổng. Như đã phổ biến, mức học bổng tối thiểu thí sinh đạt được là 50% và có cơ hội phỏng vấn để nâng con số này lên mức 70%, 100%.Nhiều thí sinh đã pass các mức học bổng này trong kỳ thi đợt 1 và 2 hồi tháng 05 và tháng 07 vừa qua. Bên cạnh đó, trường cũng đón nhận các thí sinh dự thi tuyển 3 nhóm ngành: CNTT, Kinh tế – ngôn ngữ và Thiết kế đồ họa.

Toàn cảnh kỳ thi tuyển đợt 3 năm 2017 - Đại học FPT

Thí sinh làm thủ tục vào phòng thi

Toàn cảnh kỳ thi tuyển đợt 3 năm 2017 - Đại học FPT

Thí sinh hoàn thành 2 bài thi: toán trắc nghiệm và viết văn. Trong đó, đề thi văn nhận được sự đánh giá cao vì “chất thực” và tính sâu sắc. Đề thi lần này yêu cầu thí sinh bàn về cách đối xử với bạn thân. Xem ra vấn đề khá gần gũi nên hầu hết thí sinh hoàn thành tốt và không giấu được sự thích thú sau khi rời khỏi phòng thi.

Kỳ thi khép lại lúc 11 giờ 45 phút cùng ngày. Hiện tại, Đại học FPT đã và đang cùng thí sinh mong chờ kết quả thi. Kết quả này được công bố trên website cantho.fpt.edu.vnFanpage Đại học FPT.

Đại học FPT.

Thông báo số 1

Đại học FPT xét tuyển bổ sung

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]