Xét Tuyển Học Bạ Đại Học tại Cần Thơ – Đại Học FPT Cần Thơ

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Phương thức xét tuyển học bạ đại học tại Cần Thơ 2019 đã và đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu của nhiều thí sinh, phụ huynh bởi phương thức này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật…

Vậy, xét tuyển bằng học bạ có những ưu điểm nổi trội nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết phương thức xét tuyển học bạ 2019 và cụ thể là tại trường đại học FPT phân hiệu Cần Thơ.
Xét tuyển học bạ Đại học Cần Thơ

Năm 2019 trường Đại học FPT xét tuyển học bạ để tuyển sinh

Phương thức xét tuyển học bạ đại học tại Cần Thơ là như thế nào?

Theo xu hướng tuyển sinh của các nước tiên tiến trên thế giới, Bộ GD&ĐT chỉ tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia, còn phương án tuyển sinh thuộc về  quyền tự chủ các trường đại học, cao đẳng. Bên cạnh phương thức xét tuyển dựa theo kết quả thi THPT Quốc gia cũng có nhiều trường đại học áp dụng phương thức tuyển sinh riêng: dựa vào điểm học bạ các môn THPT.

Thống kê cho thấy, ở Việt Nam hiện có trên 150 trường đại học và cao đẳng tiến hành tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển học bạ. Trong đó, có trường áp dụng xét tuyển học bạ đối với kết quả học tập năm lớp 12, có trường áp dụng xét tuyển của 2 năm cấp ba, thậm chí là 3 năm… Tùy vào từng trường sẽ có quy chế khác nhau. Vì vậy để nắm rõ thông tin chi tiết nhất thí sinh cần tìm hiểu và theo dõi thông tin trên website từng trường. Đối với thi sinh quan tâm thông tin xét tuyển bằng học bạ của đại học FPT tại Cần Thơ có thể xem chi tiết thông tin tại website: www.cantho.fpt.edu.vn

Xét tuyển học bạ tại Cần Thơ

Phương thức xét tuyển học bạ đại học tại Cần Thơ thu hút nhiều thí sinh quan tâm

Năm 2019, trường Đại học FPT tiếp tục áp dụng phương thức xét tuyển học bạ song song với phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia. Thí sinh có tổng điểm trung bình 3 môn học trong 2 học kỳ liên tiếp (học 2 lớp 11 + học kỳ 1 lớp 12 hoặc cả 2 học kỳ lớp 12) đạt từ 21 điểm trở lên thì đủ điều kiện miễn thi kỳ thi đầu vào. Điều này nghĩa là thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ đại học tại Cần Thơ. Điều kiện này được áp dụng đối với tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy của trường..

Xem thêm :>> Xét tuyển đại học Cần Thơ năm【2018】và Bạn cần biết những gì!

Đối tượng được xét tuyển học bạ đại học tại Cần Thơ 2019?

Trường đại học FPT là một trong những trường đại học Việt đạt 5 sao về tỉ lệ việc làm theo chứng nhận từ tổ chức đánh giá và xếp hạng giáo dục uy tín ( QS) của thế giới. Với tỉ lệ 98% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và đạt mức lương khởi điểm trung bình 8,3 triệu đồng/tháng, 19% sinh viên học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc…đại học FPT đã khẳng định giá trị của chất lượng đào tạo theo chuẩn Quốc tế.

Xét tuyển học bạ Đại học Cần Thơ

Thí sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội vào Đại Học FPT

Hình thức xét tuyển học bạ đại học tại Cần Thơ, cụ thể là trường đại học FPT, áp dụng với tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT trong năm 2019. Vì vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước vẫn có thể tham gia xét tuyển để vào trường đại học uy tín.

Ở thời điểm hiện tại, so với nhiều phương thức tuyển sinh truyền thống trước đó được các trường đại học, cao đẳng áp dụng thì hình thức xét tuyển học bạ nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Lý giải cho điều này là bởi phương thức xét tuyển học bạ đã góp phần mở rộng cơ hội vào đại học cho thí sinh cả nước với hình thức đơn giản hơn, sát năng lực thực tế hơn, thêm lựa chọn phương án đăng ký, nhất là đối với những thí sinh có học lực tốt trong những năm học THPT.

Nguồn: http://cantho.fpt.edu.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]