THƯ MỜI THAM DỰ “NGÀY HỘI THÔNG TIN ĐH FPT CẦN THƠ”

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Cần Thơ, ngày    tháng    năm 2017

THƯ MỜI THAM DỰ

“NGÀY HỘI THÔNG TIN ĐH FPT CẦN THƠ”

Thêm thông tin, thêm cơ hội toả sáng tương lai

Kính gửi: Quí phụ huynh và các bạn học sinh

Trường ĐH FPT xin gửi đến quí phụ huynh và bạn lời chào thân ái. Chúc bạn sẽ đạt nhiều kết quả cao trong kỳ thi THPT.

Chúng tôi hiểu được những băn khoăn của phụ huynh về tương lai nghề nghiệp, môi trường rèn luyện, thuận lợi và khó khăn trong quá trình học tập của các con em chúng ta. Do đó nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh và thí sinh có đủ thông tin, để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình, Trường ĐH FPT tổ chức “Ngày hội thông tin tại ĐH FPT”.

Chương trình sẽ giúp quí phụ huynh và các bạn tìm hiểu thêm một môi trường đào tạo ĐH thế hệ mới tại Cần Thơ tạo điều kiện cho sinh viên phát triển cá nhân và một môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế giúp sinh viên tự tin bước vào sự nghiệp của tương lai. Đó là lý do tại sao, 98% sinh viên ĐH FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình trên 8.3 triệu đồng/tháng, 15% sinh viên học tập và làm việc tại nước ngoài (Anh, Mỹ, Nhật, Đức, Úc, Canada..), trong đó không ít sinh viên đã thành lập được các doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu trong và ngoài nước.

Trong hội thảo quí vị sẽ được trao đổi, trò chuyện với BGH nhà trường, đại diện các doanh nghiệp hàng đầu mà sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc sau tốt nghiệp, sự chia sẻ của các cựu sinh viên ĐH FPT thành công trong cuộc sống và đặc biệt sẽ giao lưu và nhận được những lời khuyên chân tình từ Cựu trưởng phòng CTSV đầu tiên của ĐH FPT “Giáo sư Cù Trọng Xoay” – Đinh Tiến Dũng.

  • Thời gian tham dự: 13h30 ngày 8/7/2017
  • Địa điểm: Hội trường Trường ĐH FPT 160 đường 30/4, Quận Ninh Kiều, TPCT
  • Điện thoại: (0292) 730 36 36 – Hotline: 0909 070357 – Website: fpt.edu.vn

Do số lượng có hạn, ưu tiên đăng ký sớm. Vui lòng đăng ký tham dự nhận vé mời miễn phí và vé rút thăm trúng thưởng máy tính xách tay trước ngày 05/07/2017.

Một lần nữa chúc bạn toả sáng ước mơ tương lai và rất vui mừng chào đón quí phụ huynh và bạn tại “Ngày hội thông tin ĐH FPT”.
                                                                                                          BGH TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT.

 [/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]