Thông tin tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ năm 2018

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Bạn là người năng động, hướng ngoại? Bạn là người tự tin trong giao tiếp? bạn yêu thích tiếng Anh và thích tiếp xúc với người nước ngoài? Bạn thích làm việc trong một môi trường quốc tế? Vậy thì chẳng có lý do gì bạn lại bỏ qua thông tin tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ dành cho các thí sinh khu vực ĐBSCL dưới đây.

Giúp bạn tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ mang tính toàn cầu. Nó hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống mỗi người. Từ thương mại, văn hóa cho đến kinh tế du lịch, ngoại giao,… Do tính ứng dụng cũng như sự phổ biến rộng rãi, đây luôn luôn là một ngành học thu hút đông đảo các sĩ tử đăng ký dự thi, xét tuyển. Cũng chính vì thế mà những thông tin tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ và ĐBSCL là những thông tin HOT hơn bao giờ hết. Nhất là tại thời điểm “nước rút” như hiện nay.

.

Tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh Cần Thơ

Thông tin tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh Cần Thơ

Ngôn ngữ Anh là ngành học giúp các bạn nắm vững, sử dụng thành thạo và có khả năng nghiên cứu dưới mọi góc độ của ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này. Đây cũng là ngành học giúp bạn nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa…thế giới, đặc biệt là những quốc gia nói tiếng Anh.

Theo thống kê, hiện nay có khoảng 50 quốc gia trên thế giới đang sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, khoảng 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Chính vì thế, việc sở hữu thứ ngôn ngữ phổ biến này đồng nghĩa với việc bạn đã có một chiếc chìa khóa vàng để sẵn sàng cho công việc toàn cầu.

Thông tin tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL năm 2018

Là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được một doanh nghiệp đứng ra thành lập, sự khác biệt giữa Đại học FPT với các trường đại học khác chính là phương pháp đào tạo liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn. Bằng việc gắn kết với các doanh nghiệp giúp sinh viên vừa học, vừa thực hành để có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế sau khi tốt nghiệp. Đó là một phần lý do tại sao 98% sinh viên ĐH FPT có việc làm tốt ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh Cần Thơ

Đào tạo đi sâu vào chuyên môn tiếng Anh thương mại, tiếng Anh công nghệ thông tin

Đại học FPT tuyển sinh qua 2 hình thức là thi tuyển và xét tuyển. Để có thể ứng tuyển vào ngành ngôn ngữ Anh tại trường bạn sẽ có 3 cách:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển hoặc dự thi trực tuyến trên website của trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ dự thi hoặc xét tuyển qua đường bưu điện.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển/ thi tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Để tham khảo những thông tin chi tiết về tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT. Mời các bạn tham khảo chi tiết tại đây: http://cantho.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/tuyen-sinh-nganh-ngon-ngu-anh/

Đến với Đại học FPT bạn sẽ được đào tạo ra sao?

Với đội ngũ giảng viên chuyên sâu bao gồm cả những giảng viên nước ngoài. Kinh nghiệm đào tạo của mình, Đại học FPT đã xây dựng một chương trình đào tạo chuyên sâu. Với sự kết hợp lồng ghép các kiến thức về ngôn ngữ Anh nói chung đi sâu vào chuyên ngành hẹp tiếng Anh thương mại, tiếng Anh công nghệ thông tin.

Theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa Anh – Mỹ, những kỹ năng chuyên sâu về thực hành và kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá về các vấn đề liên quan đến chuyên ngành.

Học tập với các giảng viên nước ngoài

Vào tháng 8/2015 Đại học FPT đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược về khảo thí tiếng Anh với Hội đồng Anh. Đây chính là nền tảng quan trọng trong chiến lược nhằm đảm bảo về chất lượng giáo dục chuẩn tiếng Anh đầu ra cho tất cả sinh viên của đại học FPT nói chung cũng như sinh viên Ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ nói riêng.

Với những thông tin về tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh tại Cần Thơ của Đại học FPT trên đây, hy vọng có thể giúp các bạn có thêm động lực cũng như cơ hội theo đuổi chuyên ngành bản thân yêu thích tại Đại học FPT.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://cantho.fpt.edu.vn/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]