Tân sinh viên Đại học FPT háo hức trong ngày nhận đồng phục

Sáng ngày 11/09 tân sinh viên Đại học FPT đã tập trung đăng kí nhận đồng phục và hoàn thiện thủ tục cuối cùng để chuẩn bị bước vào năm học mới. Đây cũng là ngày mở đầu trong tuần lễ Orientation của tân sinh viên khóa 1. Dưới đây là một số hình ảnh nhộn nhịp ngày tập trung:

Tân sinh viên Đại học FPT háo hức trong ngày nhận đồng phục

Hàng trăm sinh viên có mặt từ rất sớm xếp hàng chờ đến lượt mình hoàn thành thủ tục nhập học.

Tân sinh viên Đại học FPT háo hức trong ngày nhận đồng phục

Sau khi hoàn thành thủ tục tân sinh viên được cán bộ Nhà trường hướng dẫn vào phòng để ổn định.

Tân sinh viên Đại học FPT háo hức trong ngày nhận đồng phục

Chuẩn bị nhận đồng phục.

Tân sinh viên Đại học FPT háo hức trong ngày nhận đồng phục

Mặc dù phòng đã  kín chỗ nhưng niềm vui phấn khởi vẫn hiện diện nơi các em.

Tân sinh viên Đại học FPT háo hức trong ngày nhận đồng phục

Tiến hành kí nhận vào phiếu đăng kí thông tin sau khi nhận đồng phục.

Tân sinh viên Đại học FPT háo hức trong ngày nhận đồng phục

Nụ cười tỏa nắng của tân sinh viên khi được cán bộ trao tay balo, nón, bộ Star up kit kèm thư mời phụ huynh.

Tân sinh viên Đại học FPT háo hức trong ngày nhận đồng phục

Chỉ còn vài ngày nữa thôi tân sinh viên sẽ chính thức bước vào cánh cửa đại học, đó là cột mốc mới đánh dấu sự trưởng thành của các em.

Cũng trong tuần lễ định hướng Orientation này, tân sinh viên sẽ bước vào kì thi xếp lớp tiếng Anh vào ngày 12/09. Các em lưu ý tập trung đúng giờ, xem kỹ danh sách, sơ đồ phòng thi và nhanh chóng vào phòng theo yêu cầu của giám thị. Chúc các em hoàn thành tốt kì thi sắp tới.

Đại học FPT

Trả lời