Sinh viên FPT Cần Thơ gây thương nhớ với những tiết mục văn nghệ ấn tượng

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Không ăn theo những show truyền hình đình đám, sinh viên đại học FPT Cần Thơ “bắt đuôi” các mảng miếng trend hài hước và sáng tạo thành những “vở diễn” hài hước khiến người xem cười bò.

The Retro

The Retro là đêm biểu diễn gần đây nhất của sinh viên khóa 13, Đại học FPT Cần Thơ. Chương trình không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả là sinh viên mà còn “bỏ bùa yêu” cả cán bộ lẫn giảng viên.

The Retro gồm nhiều tiết mục và các trò chơi nhỏ. Trong đó có 2 tiết mục được mong đợi nhất: nhảy và kịch. Những màn trình diễn khiến người xem phải ngạc nhiên, hào hứng, bật cười; thậm chí tính hài hước còn trào phúng ngay những phân đoạn bi. Nhờ vậy chương trình trở nên vô cùng hấp dẫn.

Bạn có nhận ra nhóm nhảy rất đặc biệt?

Không chỉ diễn, các bạn còn tương tác với khán giả, vậy nên các bạn sinh viên khác đã “bắt sóng” rất nhanh. The Retro mang đến làn gió mới rất riêng về sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đa tài và sáng tạo.

Từ thành công của The Retro, mỗi tháng hứa hẹn sẽ có những chương trình tương tự. Học tập tại FPT Cần Thơ sẽ không lo nhàm chán vì tính sáng tạo của sinh viên là vô tận.

Sinh viên FPT Cần Thơ rất có khiếu nghệ thuật

Vị tết quê em

“Vị Tết quê em” tích hợp các trò chơi và những gian hàng thức ăn nhanh, đồ uống nho nhỏ biểu trưng cho nét văn hóa Tết Nam Bộ; biểu diễn các tiết mục văn nghệ và dĩ nhiên không thể thiếu kịch. Đề cao sự hài hước, vui vẻ nên hầu như tiết mục nào khi công diễn cũng mang đến rất nhiều tiếng cười và sự cỗ vũ từ khán giả. Thế nhưng không vì vậy mà thiếu đi những cảm xúc lắng đọng, những phân đoạn chạm đến trái tim người xem.

Vị Tết quê em và những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đặc biệt, trong chương trình, các tiết mục có sự góp mặt của cán bộ. Điều này làm tăng sự tòm mò và thích thú, không thể không xem, xem xong không thể không nhớ.

Welcome Evening

Welcome Evening là chương trình do giảng viên và sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh chủ quản, được tổ chức lần đầu vào tháng 12/2017.

Cũng cần nói thêm, bên cạnh những chương trình được nêu ở đây sinh viên Đại học FPT Cần Thơ cũng đã biểu diễn thành công rất nhiều tiết mục khác.

Sân khấu ngoài trời rộng bao la cho sinh viên thỏa thích “bung lụa”

 

Văn nghệ là một trong những hoạt động thế mạnh của sinh viên FPT Cần Thơ. Mỗi lần công diễn là mỗi lần các em cho thấy sự tâm huyết, nghiêm túc và sáng tạo không ngừng nghỉ.

Đó cũng là một trong những điều làm nên sức hút của chương trình Welcome Evening. Hơn nữa, nói đến sự thành công của Welcome Evening không thể không nhắc đến sự đầu tư về không gian và các tiết mục văn nghệ. Những tiết mục công diễn được tập luyện kỹ lương từ trước, dàn dựng theo chủ đề Noel rất ấn tượng. Đặc biệt, khi đến tham dự khách mời và sinh viên phải lựa chọn trang phục đúng với chủ đề.

Biểu diễn văn nghệ là thế mạnh và niềm đam mê của sinh viên FPT ở Cần Thơ

Việc học tập và sinh hoạt trong môi trường mở giúp sinh viên trao dồi tính sáng tạo, dễ dàng trở nên linh hoạt và năng động hơn. Đại học FPT Cần Thơ sẽ còn tổ chức rất nhiều chương trình khác nữa để sinh viên thỏa niềm đam mê ca hát, nhảy múa, diễn xuất, biên kịch….

Đón xem những tiết mục gì sẽ công diễn trong thời gian tới nhé!

 [/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]