Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ thể hiện khả năng tiếng Anh xịn xò với English Writing & Speaking Contest 2019

Cuộc thi English Writing & Speaking Contest 2019 diễn ra vào chiều ngày 13/10/2019 thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên Trường F. Tại cuộc thi, các bạn đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh cùng tư duy tuyệt vời của mình.

4 nhà nghiên cứu của FPT mang công trình khoa học đến Pacling 2019

7 lý do bạn nên thực tập ở nước ngoài

Vào lúc 13h30 chiều nay, ngày 13/10/2019 tại phòng B135 trường ĐH FPT Cần Thơ đã diễn ra chung kết Vòng Speaking của Cuộc thi English Writing & Speaking Contest 2019 vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

Cuộc thi vinh dự đón tiếp sự có mặt của dàn BGK vững chuyên môn gồm Thầy Nguyễn Hồng Chí – CM Bộ môn Tiếng Anh trường ĐH FPT Cần Thơ, Chị Ngô Thị Thúy An – Trưởng phòng CTSV trường ĐH FPT Cần Thơ, Cô Trương Thảo Uyên – Giảng viên Tiếng Anh trường ĐH FPT Cần Thơ và đặc biệt là Ms. Sheila – Giảng viên Tiếng Anh trường ĐH FPT Cần Thơ.

Trong vòng thi này, các thí sinh có 5 phút để trình bày về chủ đề mà mình đã lựa chọn từ vòng sơ loại và mỗi bạn sẽ có 10 phút cho phần hỏi đáp với Ban giám khảo. Điểm số được chấm dựa trên các tiêu chí: speaking skill, content and presentation,…

Cuộc thi được diễn ra trong vòng 2 tiếng và kết thúc vào lúc 15h30 với chiến thắng xuất sắc đạt 3 giải trong cuộc thi gồm 1 giải nhất và 2 giải phụ (Giải thuyết trình hay nhất và giải Bài viết tốt nhất) thuộc về bạn Nguyễn Huỳnh Tuấn Khôi – sinh viên năm 2, chuyên ngành An toàn thông tin, Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Mạnh Tân – sinh viên năm nhất, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm và Giải ba thuộc về bạn Hồ Nguyên Lý – sinh viên năm nhất chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn.
Một lần nữa Ban tổ chức xin chúc mừng các bạn thí sinh đã xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi, đồng thời cảm ơn tất cả các bạn thí sinh đã cùng tham gia và đồng hành với cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua, góp phần cho sự thành công của cuộc thi và Ban tổ chức cũng mong rằng có thể gặp lại các bạn trong những cuộc thi sắp tới.

English Writing & Speaking Contest 2019 là cuộc thi đặc biệt dành cho các bạn có niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh, từ giây phút khởi động cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Đối tượng tham gia không chỉ giới hạn ở sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh mà còn có sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các chuyên ngành khác như Kinh tế và Công nghệ thông tin. Cuộc thi được xem là một sân chơi vô cùng bổ ích, ngoài việc giúp các bạn sinh viên phát huy được tối đa các kỹ năng, thì nó còn là tiền đề giúp các bạn phát triển khả tư duy hùng biện của bản thân mình.

Nhã Nguyễn