(0292) 730 36 36 fptu.cantho@fe.edu.vn

Nhiều tiết mục biểu diễn và cực nhiều phần quà hấp dẫn của các mini game tại The Retro lần 2 của Bộ môn Ngôn ngữ Anh khiến Hovilo về đêm càng lung linh và sôi động hơn.

The Retro lần thứ 2 vừa diễn ra tối qua, ngày 29/11 tại sảnh bàn cờ, Đại học FP Cần Thơ. Đây là chương trình của bộ môn Ngôn ngữ Anh. Tuy nhiên, ngoài mục đích tạo sân chơi cho sinh viên, The Retro lần 2 còn là dịp chào đón sinh viên khóa mới.

Nội dung chương trình khá đa dạng, phong phú và dĩ nhiên vẫn giữ chất “độc, lạ” vốn có của họ nhà Cóc. The Retro sáng tạo ngay từ thời điểm lên ý tưởng, gửi thư mời cho tới phần trang trí và phối hợp các tiết mục.

>> Xem clip gửi thư mời theo phong cách Cóc Ngôn ngữ Anh tại đây: http://bit.ly/2KH7cxR

Quà tặng hấp dẫn từ The Retro :
– 03 giải tập thể teambuiltding games
– 20 giải cá nhân teambuiltding games
– Bốc thăm trúng thưởng 20 ly sữa tươi trân châu đường đen
– cùng 10 phần quà bất ngờ bí mật khác

 

 

 

 

 

 

Hậu The Retro bạn Phú Hào chia sẻ:”Nói về The Retro lần này, điều mà chúng mình mong muốn được mang đến cho mọi người nhất không phải là sự chuyên nghiệp hay kiến thức chuyên môn gì cả mà là sự cố gắng, chịu khó cùng nhau để làm nên được một chương trình. Hơn hết là để truyền đạt kinh nghiệm mà anh chị sinh viên k1 ngành ngôn ngữ anh tích góp được đến với các bạn sinh viên mới.
Cảm ơn team decor đã lên ý tưởng và trang trí cho buổi gala thật đẹp, team hậu cần đã hết mình vì chương trình, team game đã mang đến trò chơi vô cùng đặc biệt, team dance lúc nào cũng tập luyện để mang đến những tiết mục hấp dẫn và cuối cùng là team kịch lầy lội. Cảm ơn mọi người đã cùng nhau tập luyện rong rả 2-3 tuần liền, làm từng bộ đồ, cây khế, hốt đất, make up…có những lúc muốn bỏ luôn nhưng cuối cùng chúng ta vẫn chọn tiếp tục“.

Ở thời điểm The Retro diễn ra cũng chính là thời điểm các bạn sinh viên bận rộn với deadline, học bài thi. Tuy vậy, tất cả vẫn chung tay vì một chương trình thành công. Ấn tượng hơn cả là sau chương trình các bạn đã cùng nhau lưu lại dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

The Retro là chuỗi chương trình thật sự thú vị. Với sự thành công của 2 mùa The Retro tin rằng ở những chương trình sau sẽ còn ấn tượng hơn nữa.

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN THƠ

Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 730 36 36
Email: fptu.cantho@fe.edu.vn

HÀ NỘI

Khu Giáo dục và Đào tạo - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 - CVPM Quang Trung - P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

ĐÀ NẴNG

137 Nguyễn Thị Thập, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Online Consulting: (0292) 730 36 36
Đăng ký trực tuyến