OPEN DAY: NGÀY HỘI CỦA NHỮNG “NGƯỜI LẠ”

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Open Day: sự kiện chào đón tân sinh viên của trường Đại học FPT tại Cần Thơ với sự góp mặt của nam ca sỹ của hit “Người lạ ơi” – Karik, Hamlet Trương và Tăng Phúc. Đây là một trong những sự kiện quy mô nhất và được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản. Sự kiện được tổ chức vào ngày 21/07/2018 tại Đại học FPT Cần Thơ.

Open Day 2018 sẽ là ngày hội quy tụ hàng ngàn học sinh, sinh viên khu vực ĐBSCL – ước tính khoảng 3000 người. Một trong những điều đặc biệt nhất chính là sự kiện diễn ra với sự đồng hành của Karik – nam ca sỹ với hàng loạt bài hit và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Không đơn thuần là buổi chào đón tân sinh viên, Open Day 2018 là chuỗi rất nhiều hoạt động lý thú và ngập tràn quà tặng. Sự kiện bắt đầu từ lúc 15:00 ngày 21/07. Phần đầu chương trình là big games, mini games và hoạt động của các CLB; từ 18:00 về sau là phần trình diễn và giao lưu văn nghệ.

Ngày hội Open Day với sự đồng hành của nam ca sỹ Karik, Hamlet Trương và Tăng Phúc

Các games tập thể và nhiều gian hàng trò chơi cho cá nhân tham gia với nhiều phần qùa hấp dẫn. Đồng thời đây cũng là dịp để các bạn tân sinh viên tiếp xúc, trò chuyện cùng các anh chị sinh viên khóa 13 hiện đang theo học các chuyên ngành tại trường. Tân sinh viên có thể tham gia vào bất kỳ Câu lạc bộ (CLB) nào và trở thành thành viên mới bằng việc đăng ký trực tiếp ngay tại gian hàng. Hiện tại, Đại học FPT Cần Thơ đã cho phép thành lập hơn 10 CLB. Trong đó có thể kể đến: CLB Văn hóa nghệ thuật, CLB Vovinam, CLB Sách, CLB bóng đá, CLB Cầu lông, CLB F-Coder, CLB Phượt luôn….

Buổi chiều tối sẽ là chương trình trình diễn văn nghệ đặc biệt được dàn dựng để chào đón sinh viên khóa 14. Bao gồm các tiết mục của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ, đoàn văn công FPT và dĩ nhiên không thể thiếu sự đồng hành của Karik. Các bạn hoàn toàn có thể song ca với nam ca sỹ đang nắm giữ nhiều bài Hit đình đám này ngay tại trường đại học của mình.

Cuối chương trình là phần bốc thăm may mắn. Các bạn có cơ hội trúng thưởng những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ đã đồng hành xuyên suốt cùng sự kiện.

Open Day hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện chào đón tân sinh viên thú vị nhất. Hãy đến, vui chơi và trải nghiệm với những đặc thù của nhà Cóc nhé.

Hẹn tất cả các bạn lúc 15:00 ngày 21/07 tại Đại học FPT Cần Thơ.

 [/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]