(0292) 360 1996 fptu.cantho@fe.edu.vn
Với những năng lực về nghiên cứu công nghệ, triển khai các dự án, sản phẩm và dịch vụ của mình, FPT đang dần chiếm trọn niềm tin của những khách hàng toàn cầu. Nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như General Electric, Siemens, Microsoft, Amazon, IBM… đã chọn FPT là đối tác để hợp tác nghiên cứu, triển khai những công nghệ lõi là xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Sinh ra trong lòng tập đoàn FPT, sinh viên Đại học FPT được thụ hưởng nền tảng công nghệ tiên tiến từ tập đoàn FPT. Ứng dụng 4.0 trong dạy và học. Trí tuệ nhân tạo được nhà trường đặc biệt chú trọng, khuyến khích sinh viên tìm tòi, nghiên cứu, ứng dụng. Không lạ khi ở các buổi khóa luận của sv ĐH FPT người ta lại dễ dàng bắt gặp những chú rôbot, pha chế đồ uống bằng smartphone, mô hình xe không người lái…

SV ĐH FPT luôn trong “tầm ngắm tuyển dụng” và được các công ty doanh nghiệp đánh giá cao. Theo số liệu thống kê 9% SV Đại học FPT sau khi ra trường có việc làm với mức lương trung bình 8,3 triệu đồng. 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài, 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN THƠ

Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 360 1996
Email: fptu.cantho@fe.edu.vn

HÀ NỘI

Khu Giáo dục và Đào tạo - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 - CVPM Quang Trung - P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

ĐÀ NẴNG

137 Nguyễn Thị Thập, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Online Consulting: (0292) 360 1996
Đăng ký trực tuyến