Xét tuyển đại học tại Cần Thơ 2019 và những thông tin quan trọng

Cập nhật thông tin nhanh chóng nhất cho thí sinh chuẩn bị Xét tuyển đại học tại Cần Thơ để có được kết quả chính xác. Đây được xem là một trong những mục tiêu vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh cuối cấp.

Xét tuyển đại học tại Cần Thơ

Đại học FPT Cần Thơ có 2 phương thức xét tuyển đại học 2019

Với mục tiêu phấn đấu vào ngôi trường đại học có quy mô và trình độ chất lượng tốt. Đã có rất nhiều bạn học sinh quan tâm và tìm hiểu về những thông tin xét tuyển đại học tại Cần Thơ một cách kỹ lưỡng. Vậy các bạn đã biết cách thức xét tuyển đại học tại Cần Thơ năm 2019. Cụ thể là trường Đại học FPT như thế nào? Liệu xét tuyển có phức tạp không?

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm được cái nhìn tổng quát nhất về cách thức xét tuyển đại học 2019 tại trường Đại học FPT.

1. Xét tuyển đại học tại Cần Thơ thông qua kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019

Năm 2019, Đại học FPT tiếp tục duy trì phương thức xét tuyển đại học truyền thống. Sử dụng điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển cho các ngành đào tạo đại học.

Ban tư vấn tuyển sinh đại học FPT cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về cách thức xét tuyển đại học tại Cần Thơ 2019. Trong quá trình xét tuyển đại học tại FPT được tiến hành ngay khi Bộ GD&ĐT công bố chính thức ngưỡng điểm sàn để bảo đảm chất lượng đầu vào.

Xét tuyển đại học Cần Thơ

Lượng thí sinh đăng ký xét tuyển không có quá nhiều nguyện vọng

Năm nay, trường không giới hạn số lượng nguyện vọng đăng ký. Nhưng số lượng thí sinh đăng ký không quá nhiều nguyện vọng. Đa số các thí sinh chỉ chọn lựa 4-5 nguyện vọng xét tuyển. Hơn nữa, cũng chỉ có đến 13% thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng xét tuyển duy nhất. Có 30% thí sinh đăng ký 2 nguyện vọng. Các bạn học sinh có mong muốn học tập và rèn luyện tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Trường đại học FPT  chính là mục tiêu nắm bắt cơ hội của bản thân.

2. Phương thức xét tuyển đại học tại Cần Thơ dựa vào kết quả học tập lớp 12

Ngoài xét tuyển đại học tại Cần Thơ theo điểm thi THPT quốc gia. Các trường cũng triển khai song song với phương thức xét tuyển kết quả học tập qua học bạ cho học sinh lớp 12. Chắc chắn phương thức này mang đến cơ hội hiện thực hóa giấc mơ đại học ngày càng gần hơn đến thí sinh. Điều này cũng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm thời gian phân tích, tính toán và chọn lựa phương án đăng ký xét tuyển một cách khoa học. Và có thể kịp thời điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả.

Xét tuyển đại học Cần Thơ

Thí sinh đăng ký xét tuyển có thêm nhiều cơ hội điều chỉnh nguyện vọng

Hình thức xét tuyển đại học tại Cần Thơ thông qua việc áp dụng cả 2 phương thức xét tuyển đại học năm 2019. Cụ thể tại trường Đại Học FPT xét tuyển thông qua kết quả kì thi THPT quốc gia và phương thức xét tuyển qua học bạ năm lớp 12. Ngoài ra còn có hình thức tham gia kỳ thi tuyển sinh diễn ra ngày 12/5.

Với những hình thức tuyển sinh xét tuyển đại học Cần Thơ. Thí sinh có thể dễ dàng hiện thực hóa ước mơ trở thành tân sinh viên tại một trường đại học uy tín chất lượng. Góp phần mang lại hướng tích cực lớn đến việc đổi mới thi tuyển sinh nói chung. Đổi mới phương thức thi cũng như cấu trúc bài thi nói riêng. Nhằm tác động tích cực hơn nữa trong quá trình dạy học. Cải thiện và góp phần khắc phục dần tình trạng học lệch, học tủ…Đây chính là mục tiêu mà nền giáo dục đang hướng đến.

Nguồn :http://cantho.fpt.edu.vn/

 

 

 

4 thoughts on “Xét tuyển đại học tại Cần Thơ 2019 và những thông tin quan trọng

 • E hiện tại đang hc 12 vs đg theo học khối xã hội vậy có thể xét tuyển vào quản trị kinh doanh được không ạ

  • Anh chào em. Ngành quản trị kinh doanh ĐH FPT tại Cần Thơ xét tuyển các khối A A1 D D96(Toán-Anh-KHXH) em nhé! Mời em để lại thông tin họ tên và sđt để được tư vấn cụ thể hơn em nhé

 • E đã đăng kí xét rồi mà bây giờ em xét nữa đc hk ạ.vs ngành quản trị kinh doanh có chuyen nganh marketing hk ạ.hay nó là một mã đăng ký riêng.

  • Chào em!
   Em có thể đăng ký xét lại được nhé!
   Ngành QTKD chuyên hành hẹp của nó là digital & Online Marketing, em yêu thích Marketing có thể yên tâm theo học chuyên ngành này nhé.

Comments are closed.