NHÀ TRỌ AN TOÀN CHO TÂN SINH VIÊN? CHUYỆN NHỎ!

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Hằng năm, phòng Công tác sinh viên (CTSV) Đại học FPT Cần Thơ sẽ “xuất quân” truy lùng nhà trọ an toàn cho tân sinh viên. Hoạt động thường niên này có thể nói là điều đặc biệt chỉ có sinh viên tại Đại học FPT Cần Thơ mới có.

Image result for nhà trọ

Ảnh: Internet

Hiện tại Đại học FPT Cần Thơ đã thống kê hệ thống nhà trọ an toàn, phù hợp với sinh viên. Phụ huynh có thể yên tâm khi bước đầu tân sinh viên đã được cán bộ trường hỗ trợ tìm chỗ trọ ưng ý. Tân sinh viên khóa 14 sẽ học tập và sinh hoạt tại cơ sở mới tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài (đoạn xéo bệnh viện nhi mới). Dịch vụ hỗ trợ tân sinh viên tìm nhà trọ là một trong những hoạt động tạo nên sự khác biệt tại Đại học FPT Cần Thơ trong thời gian chờ đợi ký túc xá hoàn thiện trong giai đoạn tới.

Tân sinh viên quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ tìm nhà trọ đăng ký Online TẠI ĐÂY và làm theo hướng dẫn

Bước 1: Click “Next” để đến Form đăng ký

Bước 2: Điền đầy đủ các trường thông tin

Bước 3: Click “Sumit” để gửi Form

Như vậy yêu cầu của bạn đã được hệ thống ghi nhận lại. Cán bộ CTSV sẽ triển khai tìm kiếm nhà trọ phù hợp với yêu cầu của bạn và sớm liên hệ lại trong khoản từ 05/08 – 11/08/2018.

Chúc mừng bạn đã chính thức trở thành sinh viên khóa 14 Đại học FPT tại Cần Thơ.

====================================================================================

THÔNG BÁO

V/v triển khai dịch vụ tìm nhà trọ cho

tân sinh viên ĐH FPT Cần Thơ năm học 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên K14, Trường Đại học FPT Cần Thơ xin giới thiệu dịch vụ tìm nhà trọ tới các bạn. Để tham đăng ký dịch vụ tìm nhà trọ các bạn chỉ cần click (tại đây) và hoàn thành những thông tin cá nhân.

Nhà trường sẽ căn cứ vào nhu cầu của các bạn để cung cấp những địa chỉ phù hợp. Sau khi đăng ký sẽ có cán bộ Phòng Công tác sinh viên liên hệ xếp lịch hẹn với bạn.

Kế hoạch triển khai dịch vụ từ ngày 23/7/2018 tới ngày 08/8/2018.

Trân trọng.

Phòng CTSV.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]