Ngôn ngữ Hàn – Anh, học một được hai!

Ngôn ngữ Hàn là một trong những ngành đào tạo HOT nhất trong những năm gần đây, bởi Hàn Quốc là quốc gia Đầu tư số 1 vào Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, Trường Đại học FPT Cần Thơ tự hào là trường đại học đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long đưa ngành Ngôn ngữ Hàn – Anh vào chương trình giảng dạy. Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn Việt – Hàn với mức lương khởi điểm từ 10.000.000 đồng mà còn tự tin nói “sành sỏi” cả tiếng Hàn và tiếng Anh.

Trường Đại học FPT tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn – Anh năm 2019

Trường Đại học FPT đặt ra mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn quốc nhằm cung cấp thêm cho học sinh yêu ngôn ngữ, văn hóa, đất nước Hàn Quốc trong cả nước một sự phát triển toàn diện về kỹ năng ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn và kỹ năng xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ được trang bị đầy đủ hành trang về văn hóa và ngôn ngữ Hàn để có thể làm việc hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai như Biên Phiên dịch tiếng Hàn, giảng dạy tiếng Hàn, làm việc tại các cơ quan chính phủ và phi chính phủ, các công ty, tổ chức liên doanh Việt – Hàn, làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, làm việc tại nước ngoài,… với mức lương khởi điểm từ 10.000.000 đồng/tháng.

Vì sao bạn nên chọn học Ngôn ngữ Hàn – Anh tại Đại học FPT Cần Thơ?

  • Đại học FPT Cần Thơ là Trường Đại học đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long đưa Ngôn ngữ Hàn vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp với mức học phí cực kỳ ưu đãi.
  • Sinh viên có nhiều cơ hội được thực hành khi học tại trường, có cơ hội được du học 1 học kỳ tại nước ngoài.
  • Có thể thông thạo cả hai ngoại ngữ Anh-Hàn, tự tin bước ra thế giới.
  • Các sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Đại học FPT ngoài việc lấy bằng tốt nghiệp tại đại học, FPT có thêm lựa chọn chuyển tiếp học 2 năm cuối tại Đại học Kangnam, Hàn Quốc để lấy bằng tốt nghiệp đại học của trường này.
  • Tốt nghiệp sinh viên đăng ký sang Hàn Quốc làm việc theo với mức thu nhập từ 50.000.000/tháng hoặc làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Con đường ngắn nhất để bạn được tham quan, trải nghiệm văn hóa và làm việc cho doanh nghiệp & đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Ngoài ra, sinh viên còn được nhận HỌC BỔNG HỌC PHÍ 30% cho tổng học phí 4 năm học, và có cơ hội nhận được nhiều học bổng từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Điền thông tin vào form sau để được tư vấn ngay:

Đăng ký

  • Đăng ký * Required
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Phan Khắc Phùng