Khát nhân lực ngành quản trị khách sạn

Nhiều doanh nghiệp ‘đặt hàng’ sinh viên FPT tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn, vì tìm đúng người, đúng việc, giải tỏa cơn ‘khát’ nhân lực chất lượng cao.

Học ở đâu để dễ xin việc?

5 chuyên ngành sẽ phát triển trong tương lai của web design

Tại Việt Nam, những năm gần đây chứng kiến sự ”bùng nổ” cả về quy mô lẫn chất lượng các nhà hàng, khách sạn, resort tại nhiều thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn, Phú Quốc, Nha Trang… kéo theo lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống có điều kiện phát triển vượt trội. Đặc biệt, các đơn vị kinh doanh hiện đang rất “khát” nhân lực có chuyên môn và nghiệp vụ chuyên nghiệp để vừa đáp ứng được các nhu cầu, vừa thúc đẩy sự phát triển bền vững. Bởi vậy, chất lượng nguồn nhân lực cần được ưu tiên hàng đầu.

Nhà trường đào tạo những gì doanh nghiệp đang cần

Chương trình đào tạo Đại học FPT có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, trang bị cho sinh viên những kỹ năng như: kỹ năng giải quyết sự cố với khách hàng, kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp với du khách đến từ nhiều nền văn hóa,… Các môn học với trọng tâm phát triển kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn, với thời gian thực hành chiếm hơn 60%. Chương trình đào tạo có hướng đi lý tưởng, dẫn lối sinh viên đến sự nghiệp vô cùng năng động tại các chuỗi khách sạn; khu nghỉ dưỡng; cùng nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp khác nữa.
Đặc biệt, chương trình đào tạo của Đại học FPT nổi bật trên thị trường, bởi nhà trường chú trọng đào tạo thực tế, và lợi thế từ phía nhà trường có những đối tác tuyển dụng uy tín luôn sẵn sàng mang đến cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.
Chất lượng đầu ra của sinh viên ĐH FPT có thể đáp ứng tốt các yêu cầu tuyển dụng. Theo nhận định, các đơn vị tuyển dụng đều đang thiếu nguồn nhân sự chuyên nghiệp, trong khi sinh viên FPT có lợi thế thành thạo tiếng Anh và đã được trau dồi nghiệp vụ bài bản, không phải đào tạo lại. Chính nhờ những ưu thế vượt trội đó, sinh viên FPT nhận được các công việc với mức lương khá cao.
Nhiều đơn vị đã chủ động tìm đến Trường Đại học FPT để “đặt hàng” tuyển dụng chiến lược, nhằm tìm đúng người, đúng việc, giải tỏa cơn “khát” nhân lực. Quan hệ cung – cầu nhờ đó cũng được giải quyết tốt hơn. Mối quan hệ hợp tác sâu rộng giữa nhà trường với các doanh nghiệp, tập đoàn mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng cho sinh viên.

Năm 2019, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành:

– Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:

Ngôn ngữ Anh – Trung;

Ngôn ngữ Nhật – Anh;

Ngôn ngữ Hàn – Anh;

– Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

Hồ sơ nhập học bao gồm:

– Phiếu nhập học;

– Phí đăng ký nhập học và Học phí

– 01 bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời);

– 01 phiếu điểm gốc kỳ thi THPT Quốc gia 2019;

– 01 bản sao chứng thực Học bạ THPT;

– 01 bản sao chứng thực CMND;

– 01 ảnh 3×4;

– 01 bản sao chứng thực Giấy khai sinh;

– Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (nếu có).

Để trở thành tân sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ, các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức xét tuyển sau:

  1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia 2019

Điều kiện trúng tuyển xét theo phương thức xét tuyển kết quả THPT Quốc gia 2019:

Tổng điểm 3 môn đạt 18 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT năm 2019 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Bên cạnh đó, cộng điểm ưu tiên xét tuyển vào trường cho các thí sinh đăng ký Đại Học FPT Cần Thơ: Nguyện vọng 1,2,3: cộng 3 điểm ưu tiên. Như vậy, thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển này chỉ cần đạt được tổng điểm 15 điểm trong tổ hợp môn tương ứng trong kỳ thi THPT năm 2019 thì sẽ có thể trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ.

  1. Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT

Điều kiện trúng tuyển xét theo phương thức xét học bạ THPT:

Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT Cần Thơ.

🔽 3 cách nộp hồ sơ vào Đại học FPT Cần Thơ

(1) Nộp trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh

Trường ĐH FPT Cần Thơ, Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

(2) Gửi qua đường bưu điện

Địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh, Trường ĐH FPT Cần Thơ, Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

(3) Nộp hồ sơ trực tuyến tại đường link: http://cantho.fpt.edu.vn/ho-so-truc-tuyen/

Để lại thông tin để được tư vấn tại đây:

Đăng ký

  • Đăng ký * Required
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.