Khai mạc giải bóng đá sinh viên đại học FPT Cần Thơ lần 1/2018

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

19:00 ngày 20/06 tại sân bóng campus Đại học FPT Cần Thơ, lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên chính thức “khai pháo” cho những trận túc cầu nảy lửa.

Khai mạc giải bóng đá sinh viên Đại học FPT Cần Thơ lần thứ 1/2018

Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được biết đến không chỉ với tinh thần năng động, sáng tạo, nhiệt huyết mà còn bởi tinh thần thể thao hết mình. Trong số các CLB thể thao đang hoạt động, CLB Bóng đá luôn là một trong những CLB hoạt động năng nổ nhất.

CLB Bóng đá quy tụ những bạn nam sinh, nữ sinh đam mê môn thể thao Vua và mong muốn rèn luyện kỹ năng chơi bóng, giao hữu, rèn luyện sức khỏe và tôi luyện tinh thần đồng đội.

Bóng đá – niềm đam mê vô tận của sinh viên

Đến tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện và cổ vũ của thầy Nguyễn Xuân Phong, hiệu trưởng Đại học FPT Cần Thơ; thầy Trần Vũ Quang, thầy Từ Thanh Phong và cán bộ nhà trường cùng các bạn cổ động viên.

Ban lãnh đạo hòa cùng niềm đam mê túc cầu với sinh viên

Đặc biệt, theo chia sẻ của bạn Trần Phạm Thế Anh, sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, chủ tịch CLB bóng đá, toàn bộ số tiền các bạn quyên góp được từ hoạt động lần này sẽ dùng vào chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” vào tháng 7 tới. Đây là chương trình tri ân và tôn vinh bà mẹ Việt Nam anh hùng, các chiến sỹ đã cống hiến cho Tổ quốc nhân ngày 27/07.

Chúc CLB Bóng đá sẽ có thêm những hoạt động bổ ích khác nữa trong chuỗi hành trình phát triển của mình.

Đại học FPT Cần Thơ.

 [/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]