HOT: Top 30 đã ấn tượng, Top 10 bài dự thi lọt cuộc thi FPT Edu ColorUp còn cực xuất sắc

Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi FPT Edu ColorUp đã nhận được hơn 200 bài dự thi của các thí sinh đến từ nhiều đơn vị trí khắp cả nước. Ngày 7/10, ban tổ chức chính thức công bố top 30 bài dự thi ấn tượng nhất và top 10 tác phẩm lọt vào chung kết của cuộc thi.

Top 30 bài dự thi

Theo đó, các thí sinh lọt top 30 nhận được những giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 1,000,000đ tiền mặt, tác phẩm của đội thi sẽ được xuất hiện trong cuốn tuyển tập các thiết kế xuất sắc, xuất sản sau cuộc thi. Top 30 là các tác phẩm đã gây ấn tượng cho ban chuyên môn bởi sự sáng tạo, thông điệp ý nghĩa cùng cách triển khai hấp dẫn, đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức.

Cụ thể, theo danh sách mới được ban tổ chức công bố, trong 30 đội thi có 14 đội thi đến từ Hà Nội, 1 đội thi đến từ Đà Nẵng, 10 đội thi đến từ Hồ Chí Minh và 5 đội thi đến từ Cần Thơ. Điều này cho thấy, với công tác truyền thông mạnh mẽ, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thí sinh ở tất cả mọi miền. Số lượng bài dự thi lọt top cũng có sự đồng đều nhất định về cả số lượng lẫn chất lượng ở các tỉnh thành có cơ sở của FPT Edu.

Thống kế cho thấy có 13 đội thi đến từ Trường Đại học FPT, 8 đội thi của Trường Đại học Greenwich (Việt Nam), 8 đội thi đến từ đơn vị FAI và 1 đội thi xuất sắc của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Top 10 bài dự thi

Tiếp tục lựa chọn từ top 30 để tìm ra những bài dự thi tốt nhất tham dự chung kết FPT Edu ColorUp tại FPTU Thành phố Hồ Chí Minh, ban tổ chức công bố top 10 bài dự thi như sau:

Theo ban tổ chức, tại vòng chung kết, top 10 thí sinh sẽ trưng bày bức tranh của mình tại buổi triển lãm chung trước cuộc thi, đồng thời, các đội thi cần thuyết trình về tác phẩm của mình, để ban giám khảo, khán giả thêm hiểu, thêm yêu từng nét vẽ.

Nằm trong chương trình của vòng chung kết, các đội thi sẽ có cơ hội tham gia một buổi trainning. Tại buổi này, các bạn thí sinh sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để có thể quảng bá sản phẩm của mình tốt nhất trước ban giám khảo cũng như các khán giả theo dõi.

Ban tổ chức cho biết, FPT Edu ColorUp đã đạt số lượng bài dự thi kỉ lục, thu hút sự quan tâm của các CBGV và HSSV trong toàn hệ thống FPT Edu. Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra vòng ngày 18/9 tại FPTU Hồ Chí Minh, Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

Đây là sân chơi bổ ích và ý nghĩa để học sinh, sinh viên trên toàn hệ thống FPT Edu thể hiện những kỹ năng xử lý hình ảnh với các phần mềm thiết kế Adobe, tìm ra những chuyên gia thiết kế hàng đầu sử dụng Photoshop, Illustrator, Indesign,… và mang đến những cơ hội tương lai cho thí sinh.