Hội thảo “Ngày hội thông tin tại ĐH FPT”

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Hội thảo “Ngày hội thông tin tại ĐH FPT”

Thêm thông tin, thêm cơ hội toả sáng tương lai

Đại học FPT được thành lập ngày 8/9/2006 với sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước.

Năm 2017 trường Đại Học FPT chính thức mở phân hiệu tại thành phố Cần Thơ, trở thành trường Đại Học có phân hiệu tại 4 thành phố lớn trên cả nước. Nhằm tạo điều kiện để quý phụ huynh và học sinh hiểu nhiều hơn về Đại Học FPT – trường Đại Học chuẩn Quốc tế, BGH tổ chức hội thảo “Ngày hội thông tin tại ĐH FPT – Thêm thông tin, thêm cơ hội toả sáng tương lai”

Thông tin hội thảo: “NGÀY HỘI THÔNG TIN ĐH FPT CẦN THƠ”

Nếu quý vị phụ huynh từng bắt gặp những câu hỏi dưới đây lướt qua trong đầu, thì không có bất kỳ lý do gì quý vị bỏ lỡ buổi hội thảo lần này:

 • Tương lai nghề nghiệp của con mình sẽ ra sao?
 • Môi trường rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống có tốt không?
 • Thuận lợi và khó khăn trong quá trình học tập của các con em chúng ta như thế nào?

Thêm thông tin, thêm cơ hội toả sáng tương lai

Hội thảo sẽ giúp quí phụ huynh và các bạn tìm hiểu thêm một môi trường đào tạo Đại Học thế hệ mới tại Cần Thơ tạo điều kiện cho sinh viên phát triển cá nhân và một môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế giúp sinh viên tự tin bước vào sự nghiệp của tương lai.

Đó là lý do tại sao, 98% sinh viên ĐH FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình trên 8.3 triệu đồng/tháng, 15% sinh viên học tập và làm việc tại nước ngoài (Anh, Mỹ, Nhật, Đức, Úc, Canada..), trong đó không ít sinh viên đã thành lập được các doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu trong và ngoài nước.

Trong hội thảo quí vị sẽ được trao đổi, trò chuyện với BGH nhà trường, đại diện các Doanh nghiệp hàng đầu mà sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc sau tốt nghiệp, sự chia sẻ của các cựu sinh viên Đại Học FPT thành công trong cuộc sống và đặc biệt sẽ giao lưu và nhận được những lời khuyên chân tình từ Diễn giả. Buổi hội thảo có phần ký kết hợp tác với Doanh nghiệp, đảm bảo đầu ra cho sinh viên của trường. Ngoài ra, quý vị có thể tham gia đặt câu hỏi, trao đổi trong phần tọa đàm cùng diễn giải.

Cũng trong khuôn khổ chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng nóng 1 laptop và nhiều phần hấp dẫn khác.

Diễn giả: “Giáo sư Cù Trọng Xoay” – Đinh Tiến Dũng.

 • Thời gian tham dự: 13h30 ngày 8/7/2017
 • Địa điểm: Hội trường Trường ĐH FPT 160 đường 30/4, Quận Ninh Kiều, TPCT
  Đăng ký tham dự:
  1. Điện thoại: (0292) 730 36 36 – Hotline: 0909 070357
  2. Đăng ký trực tuyến trên Website: cantho.fpt.edu.vn

Vì số lượng vé mời và quà tặng có hạn, quý vị phụ huynh và các bạn vui lòng đăng ký tham dự nhận vé mời và vé rút thăm TRÚNG THƯỞNG máy tính xách tay trước ngày 05/07/2017. Ưu tiên quý vị đăng ký sớm.

Hội thảo “Ngày hội thông tin tại ĐH FPT”

Nội dung chương trình:

 • Chương trình văn nghệ.
 • Giới thiệu chương trình và các ngành nghề đào tạo tại ĐH FPT, điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo (Chương trình phát triển cá nhân PDP, Rèn luyện tập trung, Đào tạo thực tế tại doanh nghiệp – OJT, Học kỳ nước ngoài, Tiếng anh dự bị, …)
 • Chia sẻ lãnh đạo tập đoàn FPT về xu hướng và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và bối cảnh CMCN 4.0.
 • Ký kết đảm bảo cơ hội việc làm và thực tập với Doanh Nghiệp
 • Chia sẻ của các cựu sinh viên thành đạt Đại Học FPT
 • Chia sẻ của “Giáo Sư” Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng, cựu trưởng phòng CTSV ĐH FPT (khoá 1 – khoá 3)
 • Thảo luận, và hỏi đáp của phụ huynh.
 • Bốc thăm may mắn trúng laptop và nhiều phần quà hấp dẫn.
 • Tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Một lần nữa kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đến tham dự buổi hội thảo và chúc bạn học sinh toả sáng ước mơ tương lai. Rất vinh dự chào đón quí phụ huynh và các bạn tại Ngày hội thông tin ĐH FPT”.

Thư mời tham dự hội thảo.

Tổng đài hỗ trợ: (0292) 730-36-36

Trường Đại Học FPT.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]