CƠ SỞ VẬT CHẤT "NHƯ MƠ" CỦA ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ

Ngôi trường mới tinh tươm với 10.000 m2 sàn sử dụng, bao gồm 60 phòng học các loại đáp ứng được 3.000 sinh viên, thư viện rộng 800 m2, hội trường 800 chỗ ngồi…
Phòng Tuyển Sinh: Văn phòng tuyển sinh gồm 2 phần: mặt trước là nơi đón tiếp và tiếp nhận yêu cầu của phụ huynh, học sinh. Mặt sau là nơi làm việc của cán bộ trực thuộc phòng Tuyển Sinh. Phòng có diện tích 180 m2 , trang thiết bị, vật chất sang trọng, hiện đại. Phòng tuyển sinh là bộ mặt của Đại học FPT Cần Thơ.
Phòng CTSV: Phòng CTSV có diện tích bằng với phòng Tuyển sinh (180 m2 ). 2 phòng tạo thành thế cân bằng, ý tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của nhà trường. Phòng CTSV là nơi tiếp nhận và giải quyết các vấn đề của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ. Phòng cũng được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết phục vụ cho công việc.
Khu vực tiếp khách giữa phụ huynh và nhà trường với bộ sofa lịch sự và thoải mái như trong một quán café sang trọng.
Phòng LAB được trang bị 20 đầu IMAC màn hình lớn với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. Đại học FPT tại Cần Thơ là trường đại học đầu tiên ở khu vực ĐBSCL trang bị phòng máy IMAC, phục vụ sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa.
Mô hình khách sạn 5 sao Hovilo Hotel phục vụ cho việc thực hành của sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn
Mô hình khách sạn 5 sao Hovilo Hotel phục vụ cho việc thực hành của sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn
Quầy bar Hovilo phục vụ cho việc thực hành của sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn
Phòng học tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt tận dụng tối đa ánh sáng, có sức chứa tối đa 40 sinh viên. Phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất: máy lạnh, máy chiếu, màn chiếu, loa, bảng, bàn ghế học tập tất cả đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất của nhà trường
Thư viện: Thư viện Đại học FPT Cần Thơ hiện là nơi lưu trưc hàng ngàn đầu sách. Trong đó có hơn 90% đầu sách ngoại ngữ được nhập trực tiếp từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Thư viện có sức chứa lên đến 300 người cùng lúc. Ngoài ra thư viện trường sử dụng biên mục theo chuẩn quốc tế AACR2 và khung phân loại DDC (đây là 2 ứng dụng được sử dụng tại thư viện của các quốc gia tên tiến hàng đầu thế giới).
Thư viện ĐH FPT Cần Thơ không thua kém bất kỳ trường đại học quốc tế nào khi lưu trữ hàng ngàn đầu sách giá trị, trong đó có hơn 90% đầu sách ngoại ngữ được nhập trực tiếp từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.
Vừa có sách để đọc, vừa có gối để nằm – Còn ai “sướng” hơn sinh viên ĐH FPT Cần Thơ cơ chứ!
Một góc sống ảo đầy thơ mộng dành cho sinh viên của trường.
Sân bóng 11 người của Trường Là trường đại học đầu tiên sở hữu sân bóng 11 người đạt chuẩn trong khu vực, sân có thể chia nhỏ làm 2 sân 7 người và 5 sân 4 người
Lối đi được trang trí những hình ảnh các hoạt động - sự kiện lớn đã diễn ra của trường và các phân hiệu trên cả nước.
Hội trường có sức chứa hơn 800 người để phục vụ các hoạt động, sự kiện lớn của trường.
Căn-tin với sức chứa 1.000 người đang được xây dựng, dự kiến sẽ bắt đầu phục vụ từ cuối năm 2019
Phối cảnh phòng AI & IoT LAB dành cho sinh viên chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo tại Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ tiếp tục đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng nhằm tạo ra một môi trường học tập chất lượng cho sinh viên. Được học ở một không gian tuyệt vời như vầy thì sinh viên nhà mình cũng cảm thấy “rất gì và này nọ” phải không?

Register Online