Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thi HSG Quốc Gia, Quốc Tế tin học F-Future 1/2018

Nhằm tạo sân chơi đẳng cấp Quốc tế cho học sinh yêu tin học, tạo bước đệm để các bạn tham dự kỳ thi HSG toàn quốc, nâng cao level lập trình vì phải giải nhiều bài trong thời gian ngắn; sáng nay tại lầu 5 Đại học FPT tại Cần Thơ đã diễn ra buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế tin học F-Future lần 1 năm 2018.

Với sự tham gia của 9 đội thi đấu đến từ 8 trường THPT trong khu vực: THPT Lưu Văn Liệt (Vĩnh Long), chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long), chuyên Lý Tự Trọng (Cần Thơ), chuyên Vị Thanh (Hậu Giang), trường THPT Cây Dương (Hậu Giang), THPT Hoàng Diệu (Sóc Trăng), trường THPT Lưu Văn Liệt (Vĩnh Long) và trường THPT Lê Quý Đôn (Hậu Giang).

F-Future ở đây không chỉ là tương lai của Đại học FPT tại Cần Thơ mà còn là tương lai của cả khu vực ĐBSCL, vì thế đối tượng tham gia là những học sinh giỏi, đam mê tin học của các trường trong khu vực.

Các bạn học sinh hứng thú trước giờ G

Thầy Trần Thanh Danh giới thiệu sơ lược ĐH FPT tại Cần Thơ

Các bạn sinh viên được các anh thuộc đội tuyển tin học của Trường – CLB FCoder hướng dẫn một cách nhiệt tình. Đội hình FCoder đã có nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi tin học ACM ICPC.

Sinh viên ĐH FPT nhiệt tình hổ trợ các thí sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi

Đội tuyển tin học của FU Cần Thơ – CLB FCoder

Cuộc thi đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp vào buổi chiều cùng ngày với kết quả giải nhất chung cuộc thuộc về trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long), giải nhì và giải ba thuộc về trường THPT chuyên Lý Tự Trọng (Cần Thơ). Hứa hẹn đây sẽ là sân chơi đẳng cấp và đầy bổ ích do ĐH FPT tại Cần Thơ tổ chức trong những năm tiếp theo.

Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đã giành được giải Nhì và giải Ba cuộc thi.

Đội hình trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm Vĩnh Long đã xuất sắc giành được giải Nhất cuộc thi F-Future 1/2018.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *