FPTU LỰA CHỌN HÔM NAY, VIỆC LÀM NGÀY MAI

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự đang chịu tác động của cách mạng công nghệ 4.0

Đại học FPT tại Cần Thơ hiện tại là một trong những trường Đại học theo chuẩn Quốc tế ở khu vực ĐBSCL. Ngoài cơ sở vật chất, chương trình đào tạo,…Đại học FPT Cần Thơ được nhiều bạn trẻ “săn đón” vì tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.

Xuất thân từ tập đoàn có nguồn gốc lớn mạnh về Công nghệ thông tin, với hệ thống rộng mở bao gồm các chi nhánh, văn phòng tại 18 nước trên thế giới, Đại học FPT là trường đại học nằm trong lòng doanh nghiệp. Nói như vậy để thấy răng sinh viên Đại học FPT là thế hệ nhân sự trẻ được đào tạo để đáp ứng tối đa nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe từ nhà tuyển dụng. Dưới sự tác động của cách mạng công nghệ 4.0, nguồn nhân sự cũng bị tác động. Để sẵn sàng chinh phục cơ hội việc làm ở quy mô toàn cầu, sinh viên cần được trang bị toàn diện.

FPTU lựa chọn hôm nay, việc làm ngày mai

Vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay của phụ huynh và học sinh là làm sao để ra trường không bị thất nghiệp. Đây là bài toán khó không chỉ của riêng thí sinh và gia đình.

Mối quan hệ liên đới giữa việc lựa chọn được ngành nghề thích hợp kết hợp với quyết định chọn đúng trường để theo học tỷ lệ thuận với khả năng có việc làm sau khi ra trường của sinh viên.

Đại học FPT tự hào với 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Một điều khá kỳ lạ là dù mới ra trường nhưng sinh viên FU lại có chứng nhận có kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp từ 6 tháng tới 1 năm. Lý giải cho lợi thế này là bắt đầu từ năm thứ 3, mỗi sinh viên đều phải tham gia thực tập tại doanh nghiệp. Học kỳ này có tên là OJT – một trong những “đặc sản” của Đại học FPT.

Vì mục đích chinh phục nhà tuyển dụng, sinh viên được trang bị kỹ năng mềm ngay từ những ngày đầu tiên ở tuần lễ định hướng tập trung. Trong suốt quá trình học trường tổ chức rất nhiều lớp kỹ năng mềm, lớp nhạc cụ,…Như vậy, mấu chốt trong thành công của sinh viên FU là kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng linh hoạt và vốn ngoại ngữ phong phú.

Quả thực không thể phủ nhận, lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu là con đường ngắn nhất để đẫn đến thành công.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]