(0292) 360 1996 fptu.cantho@fe.edu.vn

Mỗi cuối tuần, Đại học FPT Cần Thơ thường xuyên tổ chức các tour tham quan, sinh hoạt trải nghiệm cho học sinh THPT thuộc địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. F-Tour dần trở thành hoạt động quen thuộc và ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Ngày 4/11, Hovilo – Thủ phủ Đại học FPT tại Cần Thơ tiếp tục đón mừng đoàn THPT Đỗ Công Tường và TTGDTX tỉnh Đồng Tháp về tham quan.

F-Tour không chỉ thu hút sự quan tâm của quý thầy cô và các bạn học sinh nhờ vào cơ sở vật chất mới toanh, xịn sò,…mà còn bởi tour được thiết kế hết sức chặt chẽ. Học sinh vừa được tham quan, vừa được tìm hiểu về chức năng từng phòng, được nghe tư vấn về nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt quan trọng và cần thiết là các thông tin về vấn đề tuyển sinh trong năm 2019, định hướng nghề nghiệp cho các em theo nguyên tắc đúng ngay từ đầu. Thông thường các em sẽ tập trung tại hội trường lớn để nghe diễn giả chia sẽ. Diễn giả thường là Hiệu Trưởng/ Phó Hiệu Trưởng/ Cán bộ tuyển sinh Đại học FPT tại Cần Thơ.

Trên tinh thần học thật, trải nghiệm thật, thành công thật, học sinh được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tiên tiến. Ví dụ: khu vực trải nghiệm kính thực tế ảo, phòng F-Coder, phòng Lab, phòng vẽ,….

Các hoạt động tại sảnh bàn cờ cũng nổi bật không kém. Trong khi nhiều thầy cô, học sinh thích thú với bàn cờ khổng lồ thì gian hàng vẽ henna, phục trang Hàn – Nhật hay giao lưu văn nghệ/ acoustic…đều quy tụ rất nhiều bạn tham gia.

Có thể nói F-Tour chính là bức tranh thu nhỏ, cho phép học sinh hình dung về đời sống thú vị và tràn đầy năng lượng của sinh viên ở Hovilo. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục đầu tư nhiều khu tiểu cảnh để F-Tour ngày càng hoàn thiện.

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN THƠ

Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 360 1996
Email: fptu.cantho@fe.edu.vn

HÀ NỘI

Khu Giáo dục và Đào tạo - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 - CVPM Quang Trung - P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

ĐÀ NẴNG

137 Nguyễn Thị Thập, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Online Consulting: (0292) 360 1996
Đăng ký trực tuyến