ĐỐT CHÁY MÙA HÈ VỚI NGÀY HỘI OPEN DAY 2018

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]Ngày hội Open Day 2018 vẫn đông đủ bất chấp mưa to gió lớn.

Ngày hội Open Day quy tụ hàng ngàn học sinh, sinh viên trong khu vực ĐBSCL.

Ngày hội Open Day được thiết kế tổ chức phù hợp với sự tham gia của toàn bộ sinh viên khóa 13 và học sinh, sinh viên khóa 14. Ước tính số lượng tham dự lên đến hàng ngàn người.

Không khí event bắt đầu sôi động ngay cả khi chương trình chưa bắt đầu. Mỗi sinh viên khi vào cổng sẽ được tặng 1 vòng tay. Vòng tay này cũng chính là vòng màu sắc để phân biệt các đội, chia đội ngẫu nhiên để tham gia các big games. Mỗi đội sẽ có 1 leader phụ trách điều động và hướng dẫn sinh viên. Các trò big game này sẽ warm up và kéo các bạn tân sinh viên gần nhau hơn, tăng tính gắn kết và tạo điều kiện để các bạn làm quen nhau trước khi bắt đầu học kỳ đầu tiên.

Big game gắn kết đồng đội, hào hứng và sôi động.

Bên cạnh đó, mỗi gian hàng sẽ có nhiều mini game để giao lưu với tân sinh viên. Ngày hội sẽ chuỗi các hoạt động liên tục, các big game xen kẽ với các mini game và dĩ nhiên, sẽ có rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Tân sinh viên sẽ được thử cảm giác trải nghiệm 1 ngày là sinh viên ở Đại học FPT Cần Thơ về mặt hoạt động. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được thử hóa thân vào nhiều nền văn hóa khác nhau, nếm thử nhiều loại đồ ăn thức uống đặc trưng.

Buồi tối sẽ là phần được mong chờ nhất với sự xuất hiện và khuấy động của nam ca sỹ Karik, Hamlet Trương và Tăng Phúc. Sinh viên sẽ có dịp giao lưu, trò chuyện và cùng hát với thần tượng. Ban tổ chức bật mí, chương trình sẽ là phần bốc thăm trúng thưởng những phần quà tiện ích và giá trị đến từ Đại học FPT Cần Thơ và nhà tài trợ.

Ca sỹ Hamlet Trương và ca sỹ Tăng Phúc giao lưu tại CLB Sách F-key

Thầy Nguyễn Xuân Phong, hiệu trưởng Đại học FPT phân hiệu Cần Thơ phát biểu trước khi bắt đầu đêm nhạc.Thầy cũng chia sẻ và kỳ vọng rất nhiều ở các thế hệ sinh viên tại trường.

Đêm nhạc Chào người lạ – điểm nhấn thứ 2 trong ngày hội Open Day đã đốt nóng mùa mưa Tây Đô với sự xuất hiện của Tăng Phúc, Hamlet Trương và Karik. Sân khấu luôn rất nóng và vẫn nhiệt cho đến tận cuối chương trình.

Ca sỹ Hamlet Trương, Tăng Phúc

Ca sỹ Karik

 [/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]