[ĐH FPT Cần Thơ] Tuyển dụng Kỹ sư xây dựng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư Xây Dựng

Bộ phận: Trường Đại học FPT (FU Cần Thơ)

Số lượng người: 02

Ngày dự kiến sử dụng lao động: 15/11/2018

Người yêu cầu (Cán bộ phụ trách tuyển dụng đơn vị/Phụ trách bộ phận): Nguyễn Hữu Hiệp

Lý do tuyển: Tuyển cho Đại học FPT Cần Thơ

Bằng cấp/Kinh nghiệm cần thiết:

-Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành kinh tế xây dựng

– Có kinh nghiệm làm việc trong các dự án lớn

– Sử dụng thành thạo các phần mềm MS Office,Autocad

Phẩm chất/Năng lực cần thiết:

Tính cách trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm và tâm huyết với công việc

Cẩn thận, nhiệt tình, nhanh nhẹn, có khả năng sắp xếp công việc khoa học.

Các điều kiện ưu tiên khác:

Yêu cầu về mức độ bảo mật thông tin của vị trí[1]

¨ Trung bình       ¨ Cao       ¨  Đặc biệt

Mô tả công việc:

– Tham mưu cho Ban dự án và ban giám hiệu về các nội dung liên quan đến các phương án kinh tế của dự án và các nội dung khác theo yêu cầu.
– Kiểm tra tổng mức đầu tư cho dự án trên cơ sở tính toán đầy đủ các chi phí; lập kế hoạch vốn cho công trình.
– Kiểm tra dự toán của Nhà thầu thiết kế: về khối lượng xây lắp, đầu việc cho đầy đủ và phù hợp với thiết kế, tính chính xác của đơn giá được áp dụng.
– Tính toán các khả năng trượt giá theo thời gian, xử lý các tình huống phát sinh trong chi phí xây dựng công trình.
– Đánh giá quy mô dự án, tham gia lập kế hoạch phân chia các gói thầu. Giới thiệu quy mô từng gói thầu; tham gia tổ chức soạn thảo hồ sơ mời thầu, tham gia xét thầu.
– Tìm hiểu, cập nhật thông tin về các Nhà thầu; tham gia lập báo cáo đánh giá, tư vấn cho Ban Giám đốc để đề xuất lựa chọn Nhà thầu.
– Lập danh mục hồ sơ cho từng gói thầu đầy đủ theo quy định và đảm bảo khoa học.
– Soạn thảo và hỗ trợ soạn thảo các Hợp đồng kinh tế.
– Nghiên cứu, lập quy trình cho công tác thanh quyết toán công trình. Ban hành các biểu mẫu thống nhất cho công tác thanh quyết toán công trình.
– Kiểm tra khối lượng mời thầu, dự thầu, đơn giá dự thầu cho đầy đủ, chính xác và phù hợp với các quy định hiện hành của Nhà nước.
– Hỗ trợ công tác lập Hồ sơ mời thầu và đánh giá Hồ sơ dự thầu của các Nhà thầu.
– Kết hợp với các bộ phận kỹ thuật giám sát theo dõi và xác nhận khối lượng thanh toán, quyết toán của các gói thầu. Ký hồ sơ thanh quyết toán trình Giám đốc Ban QLDA. Chịu trách nhiệm về giá trị thanh toán cho Nhà thầu.
– Quản lý điều hành các Nhà thầu theo phần công việc chuyên môn của bộ phận mình theo đúng các quy định của Nhà nước về xây dựng cơ bản.
– Thực hiện hồ sơ quyết toán công trình theo đúng quy định. Làm việc với cơ quan kiểm toán khi được yêu cầu. Chịu trách nhiệm về quyết toán công trình. Thực hiện quyết toán vốn đầu tư theo quy định.
– Theo sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của Giám đốc Ban QLDA.
– Thực hiện công tác: khái toán, dự toán, thanh toán, quyết toán, kiểm toán công trình;
– Tham gia thực hiện công tác mời thầu, lựa chọn Nhà thầu;
– Tham gia công tác soạn thảo, tổ chức thương thảo Hợp đồng giao thầu.
– Phối hợp tham gia quản lý chất lượng công tác thiết kế, tư vấn xây dựng….
– Phối hợp quản lý các đơn vị tư vấn, các Nhà thầu trong phạm vi công việc liên quan đến kinh tế trên công trường;

Mức lương dự kiến: 9.000.000đ – 12.000.000đ

Trưởng bộ phân yêu cầu tuyển xác nhận:

Xác nhận của Trưởng ban/Giám đốc trung tâm:

Ngày:         /        / 2018 ­­­­­­­­­­­­­

[1] Trưởng bộ phận xác định:

– Đặc biệt: Đối với vị trí phụ trách/nhân viên bộ phận nhân sự, tài chính-kế toán, quan hệ cổ đông, xuất nhập khẩu, hệ thống thông tin (IT), bảo vệ

– Cao: Đối với vị trí phụ trách/nhân viên bộ phận hành chính, chất lượng, truyền thông, tổng hội, tư pháp-thanh tra, quản lý tri thức,..

– Trung bình: các vị trí còn lại

Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua emaillinhltt26@fe.edu.vn với subject email: “FUCT_Ky su xay dung”.

Hồ sơ gồm:

• Thư  ứng tuyển (Application Letter)
  • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan.
  • CV (Curriculum Vitae) – Bản Lý lịch ứng viên tự soạn (ghi rõ thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm, …)

Địa điểm làm việc: Trường Đại học FPT Cần thơ, khu vực 6 đường Nguyễn Văn Cừ (ND), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP.Cần thơ

Trả lời