(0292) 360 1996 fptu.cantho@fe.edu.vn
  • Vị trí tuyển dụng: Cán bộ phát triển cá nhân
  • Bộ phận: Trường Đại học FPT (FU Cần Thơ)
  • Số lượng người: 1
  • Ngày dự kiến sử dụng lao động: 15/11/2018
  • Mức lương: 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ/tháng

Bằng cấp/Kinh nghiệm cần thiết:

• Trình độ đại học trở lên
  • Có kiến thức tốt về thiết kế, điều phối và tham gia các hoạt động giáo dục giảng dạy kỹ năng, khám phá bản thân
  • Có kiến thức tốt về quy trình và cách làm sự kiện
  • Kiến thức về truyền thông căn bản

Phẩm chất/Năng lực cần thiết:

• Đam mê công việc giúp đỡ thanh niên khám phá bản thân và tạo lập các giá trị tinh thần, học tập suốt đời.
  • Ham học hỏi và có khả năng tự nghiên cứu, tìm hiểu các lĩnh vực chất liệu mới  trong ngành giáo dục và phát triển con người.
  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có khả năng truyền cảm hứng cho sinh viên.

Các điều kiện ưu tiên khác:

• Ưu tiên một số vị trí đã từng được giáo dục và rèn luyện trong các hội nhóm có tính hướng đạo và phát triển con người
  • Giấy chứng nhận tham gia hoặc tốt nghiệp các khóa học chuyên ngành về nghệ thuật ứng dụng phát triển con người, các hoạt động phục vụ cộng đồng, hoặc tổ chức sự kiện.
  • Có khả năng nghệ thuật: chơi nhạc cụ, thanh nhạc, thiết kế đồ họa
  • Có khả năng nói trước đám đông, tổ chức các game sinh hoạt indoor & outdoor

Mô tả công việc:

Cán bộ phát triển cá nhân có nhiệm vụ thực hiện và hỗ trợ Trưởng phòng Công tác sinh viên thực hiện các hoạt động liên quan tới các chương trình, dự án và hoạt động nhằm giúp sinh viên nhận thức bản thân rõ hơn, phát triển các hiểu biết và kỹ năng về 4 mảng chính: bản thân (self skill), học tập căn bản (fundamental study skill), làm việc căn bản (fundamental working skill) và xã hội (social skill).

Công việc cụ thể như sau:

1. Lập kế hoạch hoạt động và triển khai thực hiện các dự án, khóa học về kỹ năng và phát triển bản thân cho sinh viên
  2. Quản lý câu lạc bộ sinh viên: hướng dẫn, theo dõi và định hướng quá trình hoạt động của các CLB sinh viên
  3. Hoạt động văn hóa, sự kiện: + Tổ chức các chương trình, hoạt động phát triển cá nhân cho sinh viên; + Tổ chức các chương trình talkshow, seminar cho sinh viên các khối ngành công nghệ, kinh tế, nghệ thuật
  4. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng công tác sinh viên và BGH

Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua emaillinhltt26@fe.edu.vn với subject email: “FUCT_CB PDP”.

Hồ sơ gồm:

• Thư  ứng tuyển (Application Letter)
  • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan.
  • CV (Curriculum Vitae) – Bản Lý lịch ứng viên tự soạn (ghi rõ thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm, …)

Submit a Comment

CẦN THƠ

Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ