Đang tư vấn từ A-Z tuyển sinh vào ĐH FPT năm 2019

Từ 14h chiều nay, các khách mời đến từ Trường Đại học FPT bắt đầu giải đáp các câu hỏi của phụ huynh và học sinh về kỳ thi sơ tuyển vào trường, cũng như các thông tin về chương trình đào tạo, cách thức học tập tại trường trong buổi giao lưu với chủ đề “Tư vấn từ A-Z tuyển sinh vào ĐH FPT”. Mời bạn đọc đặt câu hỏi để được giải đáp ngay bây giờ.

MỜI ĐỘC GIẢ ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY để được giải đáp NGAY BÂY GIỜ

Ông Nguyễn Xuân Phong – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT: Thay mặt Trường Đại học FPT, cho phép tôi được gửi lời chào trân trọng đến quý độc giả báo điện tử Dân trí, quý phụ huynh và các em học sinh.

Năm 2019, cùng với sự phát triển của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, các ngành học hoàn toàn mới đã được mở để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, nhiều học sinh và phụ huynh còn chưa chắc chắn liệu các ngành học mới có thực sự phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân và con em mình hay không. Trước những băn khoăn của thí sinh và các bậc phụ huynh, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những thông tin về chương trình đào tạo, môi trường học tập, cơ hội việc làm và cuộc sống đại học của sinh viên Đại học FPT để quý vị phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn rõ nét về trường, cũng như có thể chuẩn bị để tham dự kỳ sơ tuyển vào ĐH FPT diễn ra ngày 12/5 tới được thuận lợi hơn.

ĐỘC GIẢ GỬI CÂU HỎI TẠI ĐÂY để được giải đáp!

Nguồn: Dân Trí