Đậm đà “Vị Tết Quê Em”

Sau gần một tháng chuẩn bị, chương trình thường niên Vị Tết Quê Em 2019 chính thức diễn ra tại Đại học FPT Cần Thơ vào ngày 19/12. Sự kiện được đánh giá hoành tráng nhất năm với các hoạt động độc đáo, các tiết mục trình diễn ấn tượng kéo dài cả ngày đến tận đêm.

Mặc dù nhiều ngày trước thời tiết se lạnh và khá âm u, tuy vậy trong ngày diễn ra chương trình Cần Thơ nắng đẹp. Sắc hoa mang mùa Xuân đến sớm từ giữa tuần. Đến chiều tối ngày 18/01 mọi công tác chuẩn bị về cơ bản đã hoàn thiện.

Tại Đại học FPT Cần Thơ, toàn nhà Beta rực rỡ sắc hoa. Toàn bộ tòa nhà được trang trí với rất nhiều hoa tươi, câu đối đỏ, các tiểu cảnh và backdrop ngập sắc Xuân. Ngoài ra, khách du Xuân khi đến với Vị Tết Quê Em sẽ không thể không ghé qua các gian hàng ẩm thực, kỷ niệm phẩm,…của sinh viên.

Dạo qua một vòng Vị Tết Quê Em tại Đại học FPT Cần Thơ để thấy mùa Xuân về gần nhé!

Kéo co tranh tài đầu Xuân

Thắng là “chín”, vui là mười. 

Nhảy dây đồng đội.

Vị Tết Quê Em lần này khá đặc biệt vì có sự tham gia của các bạn đến từ Brunie. Không chỉ tham gia hăng hái trong công tác chuẩn bị, các bạn còn vô cùng nhiệt tình tham gia các trò chơi nữa.

Múa lân khai hội

“Bầu cua” cán bộ là trò chơi thu hút nhiều bạn tham gia và hầu như xuất hiện trong mọi sự kiện

Bánh Tét ngày Tết của Việt Nam là món ăn ngon, lạ và mang nhiều ý nghĩa đẹp với bạn bè Quốc tế

Nghệ nhân hướng dẫn các bạn sinh viên gói bánh Tét đúng chuẩn

Toàn cảnh sảnh bàn cờ sáng nay

Một mâm ngũ quả trong phần dự thi của nhóm 4: Tết đoàn viên

Các gian hàng đậm chất thôn quê miền Tây

Khu sảnh Ông Đồ xin chữ đầu năm

Vị Tết Quê Em là chương trình tổng hơp nhiều hoạt động và được đầu tư chỉnh chu. Buổi tối sẽ diễn ra chương trình biểu diễn văn nghệ hoành tráng tại sân khấu lớn ở sảnh bàn cờ. Chờ xem tối nay vị Tết sẽ thế nào nào nhé.