Đại học FPT – Cánh cửa cho con đường trở thành công dân toàn cầu

Bỏ qua áp lực điểm số từ kì thi đại học, nhiều bạn đã chọn cho mình ngôi trường Đại học FPT để làm nơi trải nghiệm 4 năm cuộc sống sinh viên. Lựa chọn Đại Học FPT là lựa chọn con đường trở thành công dân toàn cầu.

Trường đại học FPT là một hệ thống giáo dục được đầu tư bởi tập đoàn FPT, tập đoàn dẫn đầu về đổi mới sáng tạo công nghệ tại Việt Nam, có mạng lưới đối tác rộng khắp cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới khác như Hitachi, Panasonic, Microsoft,… Những năm gần đây, trường đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến đây học tập, trao đổi kiến thức. Vậy, trường Đại học này có gì hấp dẫn đến thế?

Danh tiếng của trường

Trong nhiều tiêu chí của tổ chức QS, tiêu chí về chất lượng đào tạo và đóng góp xã hội, tỉ lệ việc làm của ĐH FPT được đánh giá với số điểm tuyệt đối 5 sao. Các tiêu chí như cơ sở vật chất, tình trạng việc làm sau tốt nghiệp, học bổng và các loại hình hỗ trợ sinh viên nhận được 4 sao. Đây cũng là một trong những lý do ĐH FPT ngày càng khẳng định vị thế và danh tiếng, nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học.

Đại học FPT – Cánh cửa cho con đường trở thành công dân toàn cầu

Giáo dục đi đôi với thực tiễn

Sự khác biệt của ĐH FPT so với nhiều trường ĐH trong nước là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại, chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng bám sát các chuẩn đào tạo quốc tế mà nhiều trường đại học trên thế giới đang áp dụng.

Đại học FPT – Cánh cửa cho con đường trở thành công dân toàn cầu

Trường luôn hướng đến việc đào tạo sinh viên trở thành một công dân toàn cầu

“Du học” tại Đại học FPT

Du học là ước mơ được rất nhiều bạn trẻ ấp ủ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Những vấn đề các sinh viên khi đi du học thường phải đối mặt là các thủ tục giấy tờ, chi phí học tập, sinh hoạt, những khó khăn trong việc hội nhập vào môi trường văn hóa mới.

Với những trở ngại như vậy, môi trường học tập tại ĐH FPT trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và bạn trẻ vì chương trình đào tạo và bằng cấp đều đạt chuẩn quốc tế. 100% giáo trình được nhập từ nước ngoài có bản quyền của các nhà xuất bản nổi tiếng như McGraw Hill, Pearson…Luôn cập nhật kiến thức và độ chuẩn hoá đồng nhất với những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Theo chương trình này, sinh viên tự tin bắt kịp bạn bè quốc tế trong các chương trình trao đổi học thuật và diễn đàn khoa học khu vực cũng như trên thế giới.

Theo TS Lê Trường Tùng – Chủ tịch ĐH FPT : ‘Tăng cường tuyển sinh sinh viên quốc tế cũng trở thành một động lực để các trường ĐH không ngừng nâng cao chất lượng, hướng tới các chuẩn mực của một trường Đại học quốc tế thực sự’

Việc xây dựng một môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam có thể giúp sinh viên ĐH FPT trang bị cho mình tư duy toàn cầu hóa và khả năng thích nghi, làm việc trong môi trường đa văn hóa, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh khi xin việc làm.

Cuộc sống sinh viên đầy thú vị

Gắn chặt giảng dạy và học tập với xã hội, Trường Đại học FPT luôn chú trọng mảng hợp tác quốc tế. Tinh thần “Go Global” của Nhà trường được thể hiện đặc biệt rõ trong những năm gần đây.

Đại học FPT cũng trở thành điểm đến trong chuyến thăm của các trường ĐH đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha… Ngoài việc thắt chặt tình bạn giữa các trường, những ngày hội  giao lưu này còn là dịp để sinh viên ĐH FPT rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, học hỏi thêm được nhiều kiến thức về các nền văn hóa khác nhau. Theo đó, Đại học FPT là nơi dành cho những bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng và những trải nghiệm thú vị nhất của cuộc đời sinh viên. Trong năm 2017, Đại Học FPT chính thức có mặt tại Cần Thơ với mức học phí hỗ trợ được áp dụng rất phù hợp cho sinh viên khu vực ĐBSCL, chỉ từ 9.500.000 vnđ/học kỳ chính khoá.

Đại Học FPT.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *