Đại học FPT Cần Thơ xét tuyển học bạ đến ngày 15/7/2019

Trong thời điểm các thí sinh đang hồi hộp chờ đợi kết quả kỳ thi THPT quốc gia, Đại học FPT Cần Thơ khuyến khích thí sinh tăng cơ hội đậu đại học bằng phương thức xét điểm học bạ lớp 12. Theo Hội đồng tuyển sinh FPT Cần Thơ, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đối với 12 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy đến hết ngày 15/7/2019.

Chương trình đào tạo của Đại học FPT Cần Thơ khác biệt thế nào?

Học ở đâu để nhà tuyển dụng săn đón bạn ngay trên giảng đường?

Phương pháp xét tuyển bằng học bạ THPT cho phép nhà trường đánh giá năng lực toàn diện của thí sinh, tăng khả năng trúng tuyển và giảm đi gánh nặng thi cử. Với kết quả học tập lớp 12 hiện có, thí sinh có thể xét tuyển bằng phương thức này để “giữ chỗ” cho mình và việc còn lại là tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019 thật tốt và tự tin, không sợ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan như sức khỏe, tâm lý, tai nạn bất ngờ,…

Điều kiện trúng tuyển xét theo phương thức xét học bạ THPT:

Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT Cần Thơ.

Hồ sơ xét tuyển

• Phiếu đăng ký ĐH FPT;
  • 01 bản photo hoặc bản scan CMND;
  • 01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;
  • Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;
  • 01 bản photo/bản scan Học bạ THPT(đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019(đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2019);
  • Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

Hạn cuối gửi hồ sơ xét tuyển học bạ THPT: 15/7/2019

Không có sự phân biệt giữa 3 phương thức xét tuyển: Dù trúng tuyển đại học theo phương thức nào, sinh viên hoàn toàn không có sự phân biệt về học phí, chất lượng chương trình hay bằng cấp được trao. Cơ hội nhận các học bổng cũng là như nhau.

Cách thức đăng ký

Thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến bằng cách nộp các bản chụp/scan hồ sơ nhập học trên website của trường hoặc gửi qua email fptu.cantho@fe.edu.vn và nộp các khoản phí vào tài khoản ngân hàng của trường hoặc nộp trực tuyến trên website. Sinh viên nộp lại bản gốc các hồ sơ nhập học vào ngày đầu tiên trước khi đi học.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện và nộp các khoản phí vào tài khoản ngân hàng của trường hoặc nộp trực tuyến trên website.

Số tài khoản: 09098788005
Tên tài khoản: PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Địa chỉ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Cần Thơ

Nội dung nộp tiền:

• Đối với thí sinh đăng ký dự thi:

<Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí ĐKDT 2019>

• Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển:

<Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí ĐKXT 2019>

Cách 3:  Đăng ký và nộp các khoản phí trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh của trường:

• Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, KV6, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (ngay chân cầu Rau Răm)
  • Điện thoại: (0292) 730 36 36

Năm 2019, ĐH FPT Cần Thơ tuyển sinh 12 chuyên ngành (thuộc 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ), gồm: Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Thiết kế mỹ thuật số, Ngôn ngữ Anh – Trung, Ngôn ngữ Hàn – Anh và Ngôn ngữ Nhật – Anh. Đây là những ngành đang “hot” và luôn được Trung tâm dự báo nguồn nhân lực đánh giá sẽ thiếu người lao động chất lượng cao trong tương lai.

Điểm chuẩn của các ngành tại Đại học FPT Cần Thơ như sau:

NgànhChuyên ngànhTổ hợp xét tuyểnĐiểm chuẩn
Quản trị kinh doanhDigital Marketing

D96

Kinh doanh quốc tế21
Truyền thông đa phương tiện21
Quản trị khách sạn21
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành21
Công nghệ thông tinKỹ thuật phần mềm

D90

An toàn thông tin21