Tuyển sinh đại học tại Cần Thơ năm 2017 – Đại học FPT

Năm 2017 trường sẽ tuyển sinh 500 chỉ tiêu cho 8 chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học FPT. Tư vấn tuyển sinh đại học tại Cần Thơ sẽ hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin cho các thí sinh chọn ngành nghề yêu thích để đăng ký xét tuyển năm 2017 vào các trường đại học, cao đẳng.

Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ năm 2017

Văn phòng tư vấn tuyển sinh Đại học FPT

1. Tuyển sinh đại học tại Cần Thơ năm 2017

Trường Đại học FPT là một trong số những trường đại học, cao đẳng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của các thí sinh và phụ huynh. Bởi phương pháp, chất lượng đào tạo cùng định hướng tương lai theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại trường Đại học FPT đang đào tạo các ngành có nhu cầu nhân lực rất cao trong xã hội như: Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế đồ họa, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật. Với đội ngũ cán bộ giáo viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo theo học chương trình chính khóa. Sinh viên của trường còn trải qua 1 năm để hoàn thiện tiếng Anh.

Ngoài ra, sinh viên còn được gửi sang các trường đại học ở nước ngoài để trao dồi vốn tiếng Anh lưu loát. Nhằm phục vụ cho việc học tập và nghề nghiệp sau này. Đây cũng chính là một trong những lợi thế mà sinh viên đại học FPT có được.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh đại học tại Cần Thơ của Trường đại học FPT

Trường Đại học FPT với nhiều tiêu chí và quy định mới trong đợt tuyển sinh đại học tại Cần Thơ lần này. Hỗ trợ, tư vấn tuyển sinh là một đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động. Sẽ tư vấn cho các thí sinh và phụ huynh những thông tin chính xác và hữu ích nhất cho đợt xét tuyển.

Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ có nhiều điểm mới

Có nhiều điểm mới trong hình thức tuyển sinh tại Đại học FPT

Với hình thức thi tuyển sinh cùng hình thức xét tuyển học bạ theo điểm thi THPT quốc gia. Điều này cũng đã góp phần tăng thêm cơ hội cho các thí sinh đang có nguyện vọng học tại trường đại học FPT.

Với hình thức tuyển sinh đại học tại Cần Thơ trường ĐH FPT. Nếu có nguyện vọng thi tuyển hoặc xét tuyển vào trường. Chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn học đại học theo Quy định của Bộ GD&ĐT năm 2017.

Với việc phân loại 2 dạng đề thi đó là: Đề thi tuyển đầu vào áp dụng cho thí sinh mong muốn theo học tại trường và đề thi tuyển học bổng áp dụng cho các sĩ tử đủ điều kiện xét tuyển muốn được nhận học bổng. Đòi hỏi thí sinh phải có sự tư duy, suy luận tốt nhất để vượt qua trong kỳ thi ngày 14.5 vào Đại học FPT.

Tuyển sinh đại học Cần Thơ

Đại học FPT mở rộng ước mơ vào đại học

 Vì vậy, các bạn học sinh đang có ước mơ theo đuổi vào trường Đại học FPT hãy tham khảo và cập nhật những thông tin mới nhất trên website của trường để tra cứu thông tin của Bộ GD&ĐT.

Nguồn: http://cantho.fpt.edu.vn/