Đại học FPT gấp rút chuẩn bị lễ khai giảng

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Ngày 16/09 tới đây gần 500 sinh viên khóa 1 Đại học FPT sẽ tham dự lễ khai giảng diễn ra tại 160 đường 30/4, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Đây là cột mốc đánh dấu các em chính thức bước vào môi trường học tập mới – chính là ngôi nhà chung Đại học FPT.

Đại học FPT gấp rút chuẩn bị lễ khai giảng

      Tạo hình FPT gây ấn tượng trước ngày lễ khai giảng      

Hòa chung vào không khí rộn ràng háo hức của mùa khai trường. Ngày 16/09 lễ khai giảng chào đón tân sinh viên Đại học FPT sẽ được diễn ra. Thành phần đại biểu tham dự chương trình có Đại diện Tập đoàn FPT ông Trương Gia Bình, Đại diện Ban giám hiệu Đại học FPT thầy Lê Trường Tùng, thầy Nguyễn Khắc Thành, Ban giám hiệu Đại học FPT thầy Nguyễn Xuân Phong, Đại diện Ban giám hiệu trường Quân sự Tiền Giang, Đại diện Ban giám hiệu 20 trường THPT…và sự góp mặt của hàng trăm sinh viên cùng quý phụ huynh. Lễ khai giảng được xem là một sự kiện quan trọng mở đầu năm học.

Đại diện BGH Nhà trường sẽ đánh tiếng trống khai trường mở đầu cho tân sinh viên khóa 1

Trước thềm sự kiện, nhiều tân sinh viên bày tỏ sự háo hức đối với ngày lễ trọng đại này. Là thành viên của đội văn nghệ, không giấu được niềm phấn khởi hiện trên gương mặt, em Trần Ngọc Thiên Thanh (Sinh viên khóa 1 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế), bày tỏ:“Em rất hào hứng mong đợi đến ngày khai giảng. Qua tìm hiểu em nhận thấy công tác chuẩn bị của trường trong lễ khai giảng sắp tới rất chỉnh chu. Riêng bản thân em rất vui khi được các anh chị nhiệt huyết, tận tình dàn dựng các bài hát múa, hứa hẹn sẽ đem đến chương trình những tiết mục hoành tráng ngoài mong đợi”.

Đại học FPT gấp rút chuẩn bị lễ khai giảng

Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, hấp dẫn

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng đang bước vào giai đoạn hoàn tất. Các tiết mục văn nghệ được tập dợt kỹ lưỡng, sẽ đem đến cho buổi lễ những tiết mục đặc sắc, công phu cùng bầu không khí sôi động, đầy bất ngờ. Tại buổi lễ, tân sinh viên sẽ được Lãnh đạo Nhà trường chào đón và tặng huy hiệu kỷ niệm. Ngoài ra, chắc hẳn tân sinh viên sẽ háo hức, chờ đợi phần trao học bổng hỗ trợ 70% – 100% học phí mà Ban giám hiệu dành tặng sinh viên ưu tú.

Đại học FPT gấp rút chuẩn bị lễ khai giảng

Các tân sinh viên háo hức mong chờ ngày khai giảng để chính thức bước vào ngôi nhà chung

Là tân sinh viên của Đại học FPT, sau quá trình tìm hiểu và trực tiếp đến tham quan thực tế. Em Võ Minh Nhí (Sinh viên khóa 1 chuyên ngành Quản trị kinh doanh), chia sẻ:“Đại học FPT là một môi trường quốc tế năng động, là một nơi trải nghiệm mới dành cho em. Trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình đào tạo bám sát với nhu cầu doanh nghiệp. Với em đó sẽ là ‘vũ khí lợi hại’ so với các ứng viên trong tương lai. Sắp đến ngày khai giảng em rất nôn nóng chờ đợi để chính thức trở thành tân sinh viên Đại học FPT” .

Lễ khai giảng sẽ là nơi họp mặt của hàng trăm tân sinh viên…

Được biết, Trường Đại học FPT thành lập năm 2006 bởi tập đoàn FPT. Là tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) và viễn thông lớn nhất Việt Nam, với hơn 30.000 cán bộ chuyên gia. Sau 10 năm đi vào hoạt động, đào tạo tại 2 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM. Trường Đại học FPT đã được đánh giá như một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam với 13.000 sinh viên. Được các tổ chức đánh giá của Việt Nam xếp top đầu về đào tạo CNTT và Quản trị kinh doanh. Đến năm 2017, tập đoàn FPT tiếp tục thành lập thêm Trường Đại học FPT tại Cần Thơ. Nơi đây tập trung đào tạo theo 3 khối ngành chính là CNTT, Kinh tế và Ngôn ngữ.

Đại học FPT gấp rút chuẩn bị lễ khai giảng

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát sẵn sàng chào đón tân sinh viên khóa 1

Đại học FPT ra đời với mong muốn tạo ra một ngôi trường học tập tốt, là nơi sinh viên được phát triển cá nhân toàn diện, sống hết mình với đam mê. Bên cạnh đó hướng đến nền giáo dục cung cấp những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa để sinh viên có thể nắm bắt được cơ hội mới trong thời đại kỷ nguyên mới. Với môi trường hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ Đại học FPT sẵn sàng chào đón Tân sinh viên khóa 1.

Đại học FPT     

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]