Đại học FPT chuẩn bị chào đón Tân sinh viên khóa 1

Theo kế hoạch tuần lễ định hướng Orientation sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 11/9/2017 đến 29/9/2017. Cũng trong khuôn khổ chương trình sáng ngày 16/09, lễ khai giảng đại học FPT sẽ diễn ra.

Vào thời điểm khai giảng tân sinh viên sẽ được khoác trên mình bộ đồng phục của Trường để một lần nữa khẳng định các em đã chính thức bước vào ngôi nhà chung Đại học FPT. Được biết, trước khi diễn ra lễ khai giảng, tất cả sinh viên tham gia kì thi xếp lớp tiếng Anh vào chiều ngày 12/09. Kết quả thi sẽ được công bố và hoạt động sinh hoạt lớp sẽ được diễn ra vào hai ngày tới.

Đại học FPT chuẩn bị chào đón Tân sinh viên khóa 1

Sau lễ khai giảng, ngày 18/09 Lãnh đạo Nhà trường sẽ giới thiệu đến các em về lịch sử hình thành và phát triển của đại học FPT; cơ cấu tổ chức cũng như những quy chế, quy định cả Đại học FPT; được chia sẻ về tầm nhìn, định hướng, chiến lược phát triển của trường…cũng như những mong mỏi, gửi gắm của Ban giám hiệu cùng cán bộ Nhà trường đến thế hệ tân sinh viên.

Sáng ngày 21/09 tân sinh viên sẽ được sinh hoạt lớp để chuẩn bị văn nghệ, tập hát “bài ca sinh viên”, “FPT dòng sông lời thề” và tập dợt các bài hát phục vụ văn nghệ diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động sẽ đem lại không khí phấn khởi thay lời chào gặp gỡ đầu tiên mà cán bộ Nhà trường muốn gửi đến các em. Đó cũng là động lực giúp các em vững tin hơn trong quá trình học tập sắp tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *