Đặc sắc các tiết mục tại Vòng Sơ khảo Cuộc thi F-Talent Show 2019

Một trong những lý do khiến Đại học FPT được mệnh danh là “trường học khác lạ” đó là vì Trường rất hay tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn và hoành tráng dành cho sinh viên. Và sinh viên Đại học FPT cũng có nhiều “tài năng khác lạ” từ là hát hay, chơi nhạc cụ tốt,… đến diễn hài kịch, múa võ nhạc,… F-Talent Show 2019 – Cuộc thi tìm kiếm tài năng Đại học FPT Cần Thơ – đã được tổ chức trong một không khí như thế.

Đêm 23/02/2019 vừa qua, vòng Sơ khảo offline của Cuộc thi đã được tổ chức tại sảnh tòa nhà Beta, Đại học FPT Cần Thơ. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 26 tiết mục đến từ các bạn sinh viên ở nhiều ngành học khác nhau. Cùng điểm lại những khoảnh khắc “xuất thần” của các thí sinh trong đêm diễn Sơ khảo offline vừa qua:

Tại đêm Sơ khảo offline, Ban Giám khảo cầm cân nảy mực là những người có nhiều thâm niên trong giảng dạy cũng như nghệ thuật: anh Võ Minh Sang – trưởng Bộ môn Quản trị kinh doanh trường ĐH FPT Cần Thơ, anh Lương Hiển Đạt – Chánh văn phòng Thành đoàn thành phố Cần Thơ, ca sĩ Nguyễn Thị Kim Vỹ – Hội viên hội nghệ sĩ Việt Nam – Trưởng phòng nghệ thuật quần chúng Trung tâm Văn Hóa TP. Cần Thơ.

Mỗi Giám khảo có một Ngôi sao may mắn để có thể dành tặng cho tiết mục mình yêu thích nhất – đồng nghĩa với tiết mục này sẽ bước thẳng vào vòng Chung kết mà không phụ thuộc vào điểm số bình chọn online. Ba tiết mục đã may mắn nhận được “chiếc vé thông hành” đặc biệt này là:

  1. Ca khúc Mẹ Tôi do bạn Nguyễn Trần Đức Thiện trình bày
  2. Múa Võ nhạc Vovinam do nhóm F-Wolf biểu diễn
  3. Ca khúc Chưa Bao Giờ do bạn Nguyễn Thúy My trình bày
Ảnh: Nhạc phẩm Mẹ tôi do bạn Nguyễn Trần Đức Thiện trình bày đã xuất sắc nhận được vé vào thẳng vòng chung kết

Vòng Sơ khảo online của F-Talent Show 2019 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 28/02/2019 và kết thúc vào 17h00 ngày 10/03/2019. Dựa trên tổng số điểm cộng đồng mạng bình chọn, BTC sẽ lựa chọn 03 tiết mục số điểm cao nhất để vào vòng Chung kết. Mỗi tương tác (like, love, haha, wow…) sẽ được tính 01 điểm, mỗi 01 share sẽ được tính 03 điểm. Hãy cùng bình chọn cho những tiết mục mình yêu thích tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơ ngay hôm nay nhé!