Công bố kết quả cuộc thi “Khoảnh khắc sinh viên”

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_section admin_label=”section”]
[et_pb_row admin_label=”row”]
[et_pb_column type=”4_4″]
[et_pb_text admin_label=”Text”]

Khởi động từ ngày 16/09, sau 2 tuần triển khai cuộc thi ảnh khoảnh khắc sinh viên đã tìm ra 4 tác phẩm xuất sắc đoạt giải cao nhất

Phát động cuộc thi

“Khoảnh khắc sinh viên” là cuộc thi ảnh dành cho tân sinh viên khóa 14, Đại học FPT Cần Thơ. Bắt đầu sau khi kết thúc tháng Rèn luyện tập trung tại Hòa An, những khoảnh khắc được lưu lại trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Vì vậy, cuộc thi ảnh lần này không chỉ gợi nhớ về những tháng ngày vui vẻ đã qua mà còn là dịp để các bạn khoe khéo tài chụp ảnh.

Theo thể lệ được công bố trước đó, mỗi lớp sẽ dự thi 5 tác phẩm. Như vậy, trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, BTC đã nhận được 45 tác phẩm ấn tượng. Mỗi tác phẩm mang nét đẹp rất riêng. Bắt đầu từ ngày 17 đến hết ngày 30/09, các lớp có thể vote online để cho tác phẩm của lớp mình hoặc tác phẩm bản thân thấy yêu thích.

Công bố kết quả

Trong số 45 tác phẩm gửi về cho BTC đã có 4 tác phẩm xuất sắc đoạt giải:

Giải nhất: Lớp 106 – Dép sọt

Giải nhì: Lớp 202 – Đổ bóng

Giải ba: Lớp 206 – Ăn mừng chiến thắng

Giải tư: Lớp 105 – Tình đồng chí

Theo đó cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Giải nhất: Giấy chứng nhận + 400.000đ tiền mặt
  • Giải nhì: Giấy chứng nhận + 300.000đ tiền mặt
  • Giải ba: Giấy chứng nhận + 200.000đ tiền mặt
  • Giải tư: Giấy chứng nhận + 100.000đ tiền mặt

“Khoảnh khắc sinh viên” có thể xem như cuộc thi ảnh thường niên của tân sinh viên để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong tháng Rèn luyện tập trung.
[/et_pb_text]
[/et_pb_column]
[/et_pb_row]
[/et_pb_section][/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]