Có gì ở buổi tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Long Mỹ, Hậu Giang?

Mặc dù buổi tư vấn tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ rơi vào thứ 7 – thời gian nghỉ của các bạn học sinh trường THPT Long Mỹ, song các bạn vẫn có mặt rất đông đủ.

Buổi tư vấn tại THPT Long Mỹ, Hậu Giang

Chương trình tư vấn gồm 2 phần chính: tư vấn dưới cờ và tư vấn ở hội trường.

Thầy Trần Thanh Danh, Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV, Đại học FPT Cần Thơ

Về phía Đại học FPT Cần Thơ có sự xuất hiện của thầy Trần Thanh Danh – Trưởng ban Tuyển sinh và CTSV cùng các cán bộ chuyên trách. Hậu Giang đón đoàn tư vấn bằng một ngày nắng đẹp tại sân trường THPT Long Mỹ.

Không gò ép, khuôn khổ như buổi tư vấn thông thường, Đại học FPT Cần Thơ khiến học sinh thích thú không chỉ bởi tinh thần năng động, nhiệt huyết được lan tỏa từ cán bộ mà còn được tham gia giao lưu và chơi rất nhiều trò chơi.

Bất ngờ hơn, buổi tư vấn có sự xuất hiện của 3 cựu học sinh trường THPT Long Mỹ, hiện đang là sinh viên tại Đại học FPT Cần Thơ. Bản thân các em đã trải nghiệm và mong muốn chia sẻ cho đàn em những điều mà các em đúc kết được sau khi theo học tại Đại học FPT Cần Thơ.

Thí sinh đặt câu hỏi liên quan đến các vấn đề tuyển sinh 2019

Sau khi nghe tư vấn, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi tìm hiểu về quy chết xét tuyển thi tuyển, các ngành nghề đào tạo, học bổng,…chuẩn bị tâm thế sẵn sàng nộp hồ sơ vào Đại học FPT Cần Thơ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *