Có điểm học kỳ 1 lớp 12, xét điểm ngay hôm nay!

Xin chúc mừng nếu bạn đã vượt qua 1 học kì căng thẳng của năm cuối cấp và chuẩn bị bước vào những cuộc đua căng go sắp đến: Giữa học kì II, Cuối học kì II, Tốt nghiệp THPT và “rải” hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học. Rất căng thẳng và áp lực đúng không nào? Nhưng đừng lo, bạn có thể chớp lấy ưu thế trong cuộc đua này bất kể điểm số có cao hay không, bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ ngay từ hôm nay.

Năm 2019, Trường tuyển sinh các chuyên ngành với tổ hợp môn xét tuyển như sau:

Cách thức xét tuyển rất đơn giản, sau khi xác định được ngành học phù hợp, bạn sẽ biết được mình có thể dùng những tổ hợp môn nào để xét tuyển. Sau đó, bạn cần liệt kê điểm trung bình các môn của học kì II lớp 11 và học kì I lớp 12 để có thể dễ dàng tính được điểm trung bình môn của 2 học kì này. Bạn có thể tham khảo bảng sau đây để việc tính điểm dễ dàng và tránh sai sót:

Sau khi có điểm trung bình môn, bạn có thể cộng điểm các môn với nhau theo đúng tổ hợp môn xét tuyển của ngành mình nhắm đến, sao cho số điểm là cao nhất có thể.

Nếu tổng điểm theo tổ hợp môn của bạn đã đạt từ 21 điểm trở lên thì… Xin chúc mừng! Bạn sẽ trúng tuyển kì tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2019!

Với điều kiện là, bạn nộp đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký ĐH FPT;
  • 01 bản photo hoặc bản scan CMND;
  • 01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;
  • 01 bản photo hoặc bản scan Học bạ THPT;
  • Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ.

Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh nộp hồ sơ sớm, trường Đại học FPT Cần Thơ miễn lệ phí cho tất cả các hồ sơ thi sơ tuyển/ xét tuyển/ thi giành học bổng từ nay đến hết ngày 31/03/2019. Hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để được miễn mọi lệ phí nhé!

Nộp hồ sơ rất dễ dàng bằng 1 trong 3 cách sau đây:

(1) Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh, Trường ĐH FPT Cần Thơ: Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

(2) Gửi qua đường bưu điện, địa chỉ: Phòng tuyển sinh, Trường ĐH FPT Cần Thơ. Địa chỉ: Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

(3) Nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách ấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới:

http://cantho.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/