Chuyến khảo sát Trường quân sự Tiền Giang

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Sáng ngày 29/8 Đoàn công tác Đại học FPT đã thực hiện chuyến công tác và có buổi làm việc với Ban chỉ huy Trường Quân sự tỉnh Tiền Giang. Về việc phối hợp thực hiện triển khai chương trình “Tháng rèn luyện tập trung cho sinh viên khóa 1 Trường đại học FPT”.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, các nội dung học tập cùng các hoạt động ngoại khóa được cán bộ hai đơn vị thảo luận và lồng ghép. Lịch biểu chương trình được thiết lập chi tiết, cụ thể từng khung giờ. Đảm bảo tính hợp lý giữa học tập, rèn luyện và nghỉ ngơi cho sinh viên.

Công tác khảo sát tình trạng cơ sở vật chất cũng được thực hiện kỹ càng. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết. Đảm bảo giúp sinh viên an tâm hơn khi chuẩn bị tâm thế bước vào giai đoạn học tập xa nhà.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận từ chuyến đi thực tế:

Hội trường, nơi sẽ diễn ra các buổi nói chuyện chuyên đề và các hoạt động văn nghệ…

Bên trong hội trường có sức chứa lên tới 500 chỗ

Khu nhà ở dành cho sinh viên rộng rãi, thoáng mát…

Phòng ngủ của các “chiến sĩ” sau những giờ học tập tại thao trường

Khu vực giặt giũ…

Nhà vệ sinh sáng bóng, sạch sẽ

Khu vực phơi quần áo

Phòng y tế được trang bị nhiều loại thuốc, đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho các sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện

Quang cảnh bên ngoài khu nhà ăn tập thể…

Không gian bên trong với sức chứa lên đến 1000 người

         Sân bóng chuyền phục vụ hoạt động thể thao, giải trí…

Chạy dọc lối đi là những thảm hoa đầy màu sắc rực rỡ…

      

            Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường Quân sự Tiền Giang  

Được biết, trong tháng rèn luyện tập trung này. Sinh viên sẽ được học tập tư tưởng chính trị, rèn luyện kỹ năng quân sự. Giáo dục ý thức kỷ luật, tinh thần đồng đội, tác phong như những chiến sĩ thực thụ. Chương trình còn được lồng ghép các hoạt động ngoại khóa phong phú. Góp phần giáo dục toàn diện giúp các em tự tin, năng động, vững vàng hơn trong cuộc sống và học tập sau này.

Đại học FPT

     

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]