(0292) 730 36 36 fptu.cantho@fe.edu.vn

Trưa ngày 11/09 chương trình bốc thăm may mắn trúng Voucher 5 triệu dành cho tân sinh viên nhập học sớm từ ngày 15/04 đến ngày 15/05 đã diễn ra tại trường Đại học FPT. Tại đây, chương trình đã lựa chọn được 20 bạn may mắn nhất nhận giải thưởng, nào chúng ta cùng nhìn lại tổng thể chương trình và một lần nữa cùng chúc mừng các bạn tân sinh viên của chúng ta ngày hôm nay nhé!

Tham dự và giám sát chương trình có sự góp mặt của thầy Trần Thanh Danh (Phó hiệu trưởng trường Đại học FPT), chị Nguyễn Thị Thu Nhi (Trưởng phòng tuyển sinh Đại học FPT), chị Quách Tôn Mộng Tuyền, Nguyễn Thiên Tú (Cán bộ phòng tuyển sinh Đại học FPT) cùng 47 tân sinh viên tham gia bốc thăm may mắn.

Chương trình bốc thăm may mắn Voucher 5M dành cho Tân sinh viên

Đại diện Nhà trường đến tham dự và giám sát chương trình Thầy Trần Thanh Danh, chị Nguyễn Thiên Tú, chị Quách Tôn Mộng Tuyền, chị Nguyễn Thị Thu Nhi (theo thứ tự từ phải sang trái).

Chương trình bốc thăm may mắn Voucher 5M dành cho Tân sinh viên

Cùng sự góp mặt của 47 tân sinh viên Đại học FPT.

Chương trình bốc thăm may mắn Voucher 5M dành cho Tân sinh viên

Sau khi giới thiệu mở đầu chương trình, sinh viên được cán bộ phát phiếu bốc thăm may mắn.

Chương trình bốc thăm may mắn Voucher 5M dành cho Tân sinh viên

Sinh viên tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu.

Chương trình bốc thăm may mắn Voucher 5M dành cho Tân sinh viên

Hoàn thành giai đoạn bỏ phiếu vào thùng.

Chương trình bốc thăm may mắn Voucher 5M dành cho Tân sinh viên

Đại diện Ban giám hiệu chọn ra những lá phiếu dành cho sinh viên may mắn nhất.

Chương trình bốc thăm may mắn Voucher 5M dành cho Tân sinh viên

Tân sinh viên sau khi nhận Voucher may mắn liên hệ cán bộ để hoàn tất thủ tục.

Chương trình bốc thăm may mắn Voucher 5M dành cho Tân sinh viên

Sinh viên nhận Voucher 5 triệu – phần thưởng dành cho người may mắn.

Qua chương trình Ban tổ chức hi vọng rằng với Voucher này sẽ hữu ích cho việc trang bị công cụ học tập của các bạn trong năm học mới. Đồng thời với Voucher này, sẽ phần nào giúp sinh viên có thêm động để chuẩn bị bước vào môi trường học tập mới.

CẦN THƠ

Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 730 36 36
Email: fptu.cantho@fe.edu.vn