Chờ điểm thi trong hồi hộp, sao không nộp học bạ ngay?

Xét tuyển bằng học bạ THPT là một phương thức nhanh và hiệu quả để chắc suất vào đại học uy tín. Đại học FPT Cần Thơ vẫn đang xét tuyển học bạ đến hết ngày 15/7.

Kỹ sư phần mềm đứng đầu danh sách 10 công việc có nhu cầu cao nhất

Chương trình đào tạo của Đại học FPT Cần Thơ khác biệt thế nào?

Trong thời điểm nhiều thí sinh vẫn đang hồi hộp chờ điểm thi, nhiều thí sinh khác đã lựa chọn thông minh bằng cách nộp đơn xét học bạ để chắc cho mình một suất vào đại học. Theo dự đoán, năm nay điểm chuẩn sẽ tăng lên so với năm 2018. Nếu thí sinh chưa tự tin với kết quả thi THPT Quốc gia của mình, hãy lựa chọn cho mình một con đường an toàn để bước vào cổng trường đại học bằng phương thức xét tuyển học bạ tại Đại học FPT Cần Thơ.

Điểm chuẩn của đại học FPT Cần Thơ là 21 cho tất cả các ngành

Ngày 30/6 vừa qua, Trường Đại học FPT Cần Thơ vừa công bố điểm chuẩn cho các ngành tuyển sinh tại Trường. Theo công bố, Trường áp dụng mức điểm chuẩn là 21 điểm cho 12 ngành học. Bên cạnh phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia 2019 và tổ chức kỳ thi sơ tuyển ngày 14/7, Trường Đại học FPT Cần Thơ còn tổ chức xét điểm học bạ THPT nhằm tăng khả năng đậu đại học.

Điều kiện trúng tuyển xét theo phương thức xét học bạ THPT

Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT Cần Thơ.

Phương pháp xét tuyển bằng học bạ THPT cho phép nhà trường đánh giá năng lực toàn diện của thí sinh, tăng khả năng trúng tuyển và giảm đi gánh nặng thi cử. Với kết quả học tập lớp 12 hiện có, thí sinh có thể xét tuyển bằng phương thức này để “giữ chỗ” cho mình và việc còn lại là tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019 thật tốt và tự tin, không sợ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan như sức khỏe, tâm lý, tai nạn bất ngờ,…

Hồ sơ xét tuyển

 • Phiếu đăng ký ĐH FPT;
 • 01 bản photo hoặc bản scan CMND;
 • 01 ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;
 • Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;
 • 01 bản photo/bản scan Học bạ THPT(đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019(đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2019);
 • Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

Hạn cuối gửi hồ sơ xét tuyển học bạ THPT: 15/7/2019

Không có sự phân biệt giữa 3 phương thức xét tuyển: Dù trúng tuyển đại học theo phương thức nào, sinh viên hoàn toàn không có sự phân biệt về học phí, chất lượng chương trình hay bằng cấp được trao. Cơ hội nhận các học bổng cũng là như nhau.

Cách thức đăng ký

Thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến bằng cách nộp các bản chụp/scan hồ sơ nhập học trên website của trường hoặc gửi qua email fptu.cantho@fe.edu.vn và nộp các khoản phí vào tài khoản ngân hàng của trường hoặc nộp trực tuyến trên website. Sinh viên nộp lại bản gốc các hồ sơ nhập học vào ngày đầu tiên trước khi đi học.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện và nộp các khoản phí vào tài khoản ngân hàng của trường hoặc nộp trực tuyến trên website.

Số tài khoản: 09098788005
Tên tài khoản: PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Địa chỉ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Cần Thơ

Nội dung nộp tiền:

 • Đối với thí sinh đăng ký dự thi:

<Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí ĐKDT 2019>

 • Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển:

<Họ và tên thí sinh – Số CMND của thí sinh – Lệ phí ĐKXT 2019>

Cách 3:  Đăng ký và nộp các khoản phí trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh của trường:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, KV6, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (ngay chân cầu Rau Răm)
 • Điện thoại: (0292) 730 36 36

Để lại thông tin để được tư vấn tại đây:

Đăng ký

 • Đăng ký * Required
 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Khắc Phùng