CÁC CLB ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO OPEN DAY NGÀY MAI?

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Như vậy chỉ còn không đầy 1 ngày nữa ngày hội Open Day 2018 – Chào người lạ sẽ chính thức diễn ra tại khuôn viên đại học FPT Cần Thơ.

Để chuẩn bị cho ngày hội đầy “lửa” các CLB trực thuộc đại học FPT Cần Thơ đã đầu tư chuẩn bị các tiết mục biểu diễn và lên kế hoạch chi tiết, hoành tráng. Hứa hẹn một ngày Open Day hoành tráng và bung xõa hết nấc, hãy xem qua các CLB đã chuẩn bị những gì cho ngày hội thú vị này nhé

 1. CLB Hàn Quốc


  Câu lạc bộ tiếng Nhật Arirang là một trong những CLB hứa hẹn sẽ mang đến một bầu trời đậm chất Bản ngay tại gian hàng. Không chỉ được thưởng thức những món ăn truyền thống và nổi tiếng của Nhật, các bạn còn được trải nghiệm thú vị khác nữa, đó là hóa thân thành những anh chàng, cô nàng đến từ đất nước mặt trời mọc và tha hồ check in “sống ảo”.
  Không có văn bản thay thế tự động nào.Quà tặng siêu trất dành cho các bạn đến tham quan gian hàng.

 2. CLB sách F-key

  Trong hình ảnh có thể có: đêm
  CLB Sách F-key không chỉ mang đến ngày hội những phần quà ấn tượng, những giá trị tinh thần, những quyển sách đa dạng và văn phòng phẩm so cute mà còn rất nhiều quà tặng được chuẩn bị riêng cho các em K14. Ngoài ra, ngay tại gian hàng F-key, Ca sỹ Hamlet Trường sẽ giao lưu và ký tặng sách cho Fan hâm mộ. Các bạn yêu Hamlet Trương và thích sách nhớ tìm gian hàng trong ngày mai nhé

  Không có văn bản thay thế tự động nào.

  3. CLB Vovinam

  Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Lâm Thị Khánh Hằng, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời
  Vì một Open Day ấn tượng và không thể quên, CLB được mệnh danh là đại diện cho đặc sản của Đại học FPT đang miệt mài tập luyện để có những tiết mục hay nhất, tròn trịa nhất. Đừng nghĩ CLB Vovinam chỉ có võ thuât, còn rất nhiều quà đang chờ các bạn đấy.

  4. CLB F-Coder

  Lập trình viên thì khô khan? Ở FPT Cần Thơ, các bạn học lập trình không chỉ “khô khan” mà còn sáng tạo nữa. Bật mí những công nghệ chưa thú vị và quà tặng hấp dẫn, một thành viên F-Coder tin tưởng, gian hàng của đội mình sẽ “đắt khách” nhất trong ngày Open Day.
  Không có văn bản thay thế tự động nào.Hologram – thú vị đừng hỏi.

  5. CLB F-Art

  CLB F-Art: đậm chất nghệ thuật, sáng tạo không tưởng. Là CLB đi đầu trong khâu deco, lên ý tưởng sáng tạo nghệ thuật, tranh vẽ,…F-Art được biết đến với sức sáng tạo không  ngừng nghỉ. Ngày mai sẽ có gì ở CLB F-Art?

  Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

  Trên đây là một số hình ảnh của các CLB, thực tế sẽ có đến hơn 20 gian hàng cùng đồng hành trong ngày hội Open Day ngày mai. Sáng nay, mọi công tác chuẩn bị bước vào giai đoạn ráo riết.Tất cả đã sẵn sàng cho một ngày máu lửa và bung xõa.
  Hẹn các bạn tân sinh viên tại Đại học FPT Cần Thơ với ngày hội Open Day và đêm nhạc Chào người lạ nhé!

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]