Tuyệt chiêu đăng ký ngành học để trúng tuyển NV1 vào ngành yêu thích

Giai đoạn đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học từ ngày 1/4 đến 20/4 sẽ là ‘thử thách đầu tiên’ với các bạn học sinh lớp 12. Lựa chọn xét tuyển đại học, chọn ngành, chọn trường… đều là những lựa chọn trực tiếp quyết định tương lai của học sinh. Thí sinh 2k1 sẽ phải tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan để có thể đăng ký nguyện vọng (NV) xét tuyển hiệu quả.

Theo công bố mới nhất từ Đại học FPT Cần Thơ, quy chế tuyển sinh 2019 của trường bổ sung thêm 1 điểm mới có lợi cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia – đó là việc thí sinh sẽ được cộng thêm điểm ưu tiên khi xét tuyển vào trường nếu đăng ký Đại học FPT Cần Thơ là 1 trong 3 nguyện vọng đầu tiên trong kỳ đăng ký xét tuyển đợt 1.

dang-ky-nguyen-vong-tuyen-sinh-dai-hoc-2019

Trường Đại học FPT được biết tới là trường đại học Việt đạt 5 sao về tỉ lệ việc làm theo chứng nhận của QS – Tổ chức đánh giá và xếp hạng giáo dục uy tín của thế giới với 96% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình 8,3 triệu đồng/tháng, 19% sinh viên học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc … Đặc biệt, 100% sinh viên được học tập tại các campus hiện đại, năng động.

Với lợi thế của trường đại học nằm trong lòng doanh nghiệp – học tập gắn liền với thực tiễn, 100% sinh viên Đại học FPT trải qua kỳ thực tập tại doanh nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng mềm và ngoại ngữ thành thạo. Với mô hình trường học 4.0 được Đại học FPT đẩy mạnh: Áp dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy, trường học gắn với doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn cũng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học.

Trúng tuyển đại học Nguyện vọng 1 vào Đại học FPT Cần Thơ với điểm học bạ 3 môn lớp 12 trong 2 học kỳ >=7.0 hoặc điểm thi THPTQG >=18 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên) + chọn “FPT” là nguyện vọng 1 -3. Rất dễ dàng! Điền vào form sau để được tư vấn ngay!

Đăng ký

  • Đăng ký * Required
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.