5 NGÀY ĐẾM NGƯỢC ĐẾN OPEN DAY 2018

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.0.47″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.0.48″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.0.47″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.74″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]

Vậy là chỉ còn đúng 5 ngày nữa sự kiện hoành tráng nhất năm của tân sinh viên sẽ diễn ra ngay trong khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ. Để chào đón các em, các anh chị K13 trong gia đình nhà Cóc đã và đang tích cực chuẩn bị, hoàn tất mọi thứ sao cho chỉnh chu nhất, xôm tụ nhất.

Open Day 2018 với chủ đề “CHÀO NGƯỜI LẠ” – ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 14 tại Đại học FPT Cần Thơ. Sự kiện diễn ra vào ngày 21/07, bắt đầu từ lúc 15:00 đến đêm. Open Day dự kiến sẽ thu hút khoảng 3000 học sinh sinh viên trong khu vực ĐBSCL.

Ngoài các trò chơi đồng đội, các mini game và rất nhiều quà tặng hấp dẫn đến từ nhà trường và các nhà tài trợ, tân sinh viên còn được tiếp xúc với các CLB sinh viên đang hoạt động mạnh mẽ tại trường. Sự phong phú, đa dạng và đầu tư hoành tráng của Ban tổ chức hứa hẹn cho mang đến cho tân sinh viên ngày vui chơi cháy hết mình.

Hiện tại, các khâu chuẩn bị đang ở giai đoạn cao điểm để cùng nhau có một ngày Open Day chào người lạ đáng nhớ.

CLB F-Art đang ráo riết hoàn tất các công đoạn phục vụ cho ngày Open Day

Những “cực phẩm” từ các anh chị khóa 13 đang chờ đợi bạn ở ngày hội Open Day và đêm nhạc Chào người lạ vào thứ 7 tuần này cùng với Karik, Hamlet Trương và Tăng Phúc.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]